Yamaha Dự Kiến Cho Ra Mắt Yamaha MT-320 Vào Năm 2016

Phiên bản naked của dòng R3 vừa xuất hiện hình ảnh đầu tiên và thời gian ra mắt dự kiến vào đầu 2016.
Yamaha MT-03 còn có tên gọi khác là Yamaha MT-320. Để không nhầm lẫn với MT-03 600cc cách đây một thập kỷ, chiếc naked bike mới sẽ sử dụng chung khung, động cơ, hệ thống treo và phanh như R3.

Xem Thêm: Nhu Cầu Thị Trường Về Khoá Chống Trộm Ra Sao?

mt

Tại Ấn Độ, R3 được lắp ráp với các linh kiện nhập khẩu từ Indonesia. Xe có động cơ xi-lanh đôi, dung tích 321cc kết hợp hộp số 6 cấp sản sinh công suất 42 mã lực, mô-men xoắn cực đại 29.6 Nm. Trong khi đó, phiên bản MT-03 dành cho thị trường châu Âu được trang bị hệ thống phanh ABS vì bắt đầu từ 2016, tất cả các mẫu xe mới trên 125cc bán ở lục địa này đều phải có hệ thống chống bó cứng phanh bắt buộc. Trước phiên bản naked của R3, Yamaha cũng có chiếc MT-25 – một phiên bản naked của Yamaha R25.

Hiện nay, thị trường xe moto trở nên sôi động nhộn nhịp hẳn khi các dòng xe cứ đua nhau ra mắt. Người tiêu dùng thì có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân mà các hãng xe thì có dịp được  ra sức tranh tài ở mảng xe moto như Honda, Yamaha…. Tuy là có nhiều cải tiến mới đó song cũng vẫn còn nhiều thiếu sót chẳng hạn như hệ thống khoá chống trộm xe máy, chúng vẫn chưa đuược đẩy mạnh. Ngoài ra, hệ thống sẽ kèm theo các chức năng kèm theo giúp bảo vệ, đẩy lùi trộm cắp thậm chí là có khả năng theo dõi lộ trình của xe được luôn.

 

Comments are closed.

Scroll To Top