Xe Máy 2 Thì Yamaha Lần Đầu Đã Về Tới Hà Nội

Yamaha 125ZR hay còn được biết đến với tên gọi “Ya cá mập”, “Ya Z” sử dụng động cơ 2 thì, được một đại lý xe tư nhân đưa về Hà Nội.
Yamaha 125ZR không được sản xuất và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Do đó, những người yêu thích dòng xe 2 thì này thường tìm đến các địa lý kinh doanh tư nhân để mua xe nhập từ Malaysia.
Xem Thêm: Các Loại Khoá Chống Trộm Xe Máy 

yamaha_125zr

  • Phiên bản mới nhất của Yamaha 125ZR được đưa về Hà Nội cách đây không lâu. Kiểu dáng của mẫu xe 2 thì côn tay này không khác nhiều so với những phiên bản trước, chỉ thay đổi cách phối màu sơn và tem xe.
  • 125ZR sở hữu thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt khi di chuyển trên phố. Yamaha trang bị cho xe cặp vành đúc, phanh đĩa cả 2 bánh, mang đến cảm giác thể thao hơn.
  • Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ 2 thì, 125 phân khối, công suất 17 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 16,1 Nm tại 7.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 6 cấp. Tại Hà Nội, Yamaha 125ZR có giá khoảng 200 triệu đồng (tham khảo tại Thưởng Motor).

Đầu những năm 2000, dòng xe 2 thì này của Yamaha được nhiều người chơi xe trong nước lựa chọn và là đối thủ của những cái tên đình đám khác thời điểm đó như Suzuki Sport, Honda Nova Dash.

Xem Thêm: Yamaha FZ150i Tiếp Tục Được Bổ Sung Thêm Màu Mới Tại Việt Nam

Comments are closed.

Scroll To Top