Tư Vấn Sản Phẩm Khoá Chống Trộm Tốt Nhất Hiện Nay

Thiết bị chống cướp tốt nhất hiện nay là thiết bị có thể giúp khách hàng bảo vệ được xe của mình cũng như đồng thời làm tăng mức độ an toàn của xe bạn lên, hỗ trợ người sử dụng một cách tối đa nhất để có thể giũ gìn xe an toàn nhất. Thiết bị mà bạn đang tìm kiếm đó chính là khoá chống trộm chip Smarkey IDC Gosu, với dòng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn kết quả của sự an toàn tin tưởng và giúp bảo vệ xe tốt nhất, tránh được các trường hợp đáng tiếc xảy ra trên chính chiếc xe của bạn.

honda vision

Hệ thống khoá chống trộm xe máy này là sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, cách sử dụng thì đơn giản chỉ với một hai thao tác là có sử dụng dễ dàng để giúp khách hàng sử dụng an toàn tiện lợi và hiệu quả nhất, cùng với các chức năng sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thêm về dòng sản phẩm cũng như cách thức hoạt động từ đó thấy được mức độ an toàn mà dòng sản phẩm này mang lại:

khoa-chong-trom-vn-idc-gosu

– Chip dùng công nghệ RFID thường dùng trong các dòng xe mercedes, lexus
– Cảm ứng bảo mật hoặc động nhờ smart chip, có thể đổi mật mã nhằm vô hiệu hóa chip bị mất nhằm tránh kẻ gian có được chip
– Mỗi bộ bao gồm 3 chip đi kèm dùng để phòng khi mất chip sẽ có chip thay thế ngay lập tức! Đây là phiên bản duy nhất có 3 chip đi kèm nhằm nâng cao tính tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng
– Không phụ thuộc vào ắc quy xe như những loại khác, khi xe mất nguồn thiết bị vẫn được đặt trong trình trạng khóa( vẫn đạp không nổ với các xe có cần khởi động cơ).
– Công nghệ mới cho phép tăng độ cảm ứng chip xa hơn.
– Tự động báo động khi bị xâm nhập bằng chip lạ hoặc bị can thiệp để sao chép chip trái phép..
– Tự động khóa khi dừng xe, không cần chủ xe phải khóa.
– Tự mở khi đúng chìa có tích hợp kèm chip cảm ứng, nếu ko đúng chìa xe ko chạy được.
– Báo động và khóa xe khi chìa lạ hoặc chìa không có kèm chip.
– Chống khởi động trái phép, chống chìa vạn năng.
– Khoảng cách nhận chip xa hơn với các sản phẩm của loại trên thị thường, mức độ ổn định cao đạt 99,9% so với phiên bản cũ và các sản phẩm cùng loại.
– Sản phẩm không bị thấm nước , quý khách hàng có thể an tâm đi mưa, rửa xe và có thể ngâm trực tiếp vào nước thoải mái .

Comments are closed.

Scroll To Top