Trộm Xe Vespa Kiểu Mới Hai Tên Trộm Bị Bắt Sau 1 Giờ Gây Án

Không phá được khóa cổ nên không thể dắt xe đi, hai đối tượng quyết định khênh cả chiếc xe Vespa đặt lên yên xe Yamaha Sirius rồi… dắt bộ. Đúng lúc 2 đối tượng Nguyễn Cao Ngọc (SN 1979) trú tại phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và Đỗ Hữu Quang (SN 1983) trú tại thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội vừa dắt bộ 2 chiếc xe được 1 đoạn thì “đụng” ngay tổ công tác CAP Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm đi tuần tra, phát hiện nghi vấn, đã đưa cả 2 về trụ sở CAP Xuân Phương để đấu tranh làm rõ.

trộm xe vespa

Tại CAP Xuân Phương, Đỗ Hữu Quang và Nguyễn Cao Ngọc khai nhận: Cách thời điểm gặp tổ công tác của CAP Xuân Phương hơn 1 giờ đồng hồ, Nguyễn Cao Ngọc đi xe Yamaha Sirius đến nhà trọ của một người quen ở phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm thì gặp Quang và rủ Quang đi trộm cắp tài sản.  Quang nhận lời và Ngọc chở Quang đi ra đường 70 đến khu tập thể thuộc tổ dân phố Miêu Nha, Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm thì phát hiện thấy chiếc xe Vespa của anh Lê Mạnh Quý dựng trước cửa nhà, dù có khóa cổ xe nhưng không có người trông giữ. Ngọc và Quang bèn thử lấy khóa điện của xe Sirius để mở nhưng không được. Khóa cổ không mở được nên không thể dắt chiếc xe di chuyển, hai đối tượng quyết định khênh chiếc Vespa lên yên xe Yamaha Sirius rồi… dắt bộ.

Đáng chú ý, cả Ngọc và Quang đều là những đối tượng đã từng có tiền án. Ngọc có 1 tiền án vào năm 2013 do TAND huyện Từ Liêm xử 9 tháng tù giam về hành vi chống người thi hành công vụ. Quang tuy ít tuổi nhưng “hoành tráng” hơn với 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản vào năm 2006, cướp giật tài sản vào năm 2011 vừa  thi hành xong bản án 3 năm 6 tháng tù giam được một thời gian ngắn.

Mọi người có thấy được hiện nay nạn trộm cắp đang ngày càng tăng cao và nó đang ngày không kiểm soát được, với cả những dòng xe như Vespa mà chúng còn nghĩ ra các chiêu trò để có thể vác xe đi để thực hiện hành vi cho bằng được nữa là. Vì thế để có thẻ bảo vệ được xe hiệu quả hơn chúng ta- người tiêu dùng thông minh nên sử dụng các hệ thống hiện đại hơn như thiet bi dinh vi xe may nhằm đảm bảo an toàn cũng như giúp quản lý, hỗ trợ các chức năng hiện đại vừa chống trộm cướp lại có thể đẩy mạnh sự an toàn, yên tâm hơn cho khách hàng của mình..

dinh-vi-gia-re-n

 

Comments are closed.

Scroll To Top