Top 2 Sản Phẩm Khoá Chống Trộm Khuyên Dùng

Bạn thích sử dụng khoá chống trộm như thế nào để bảo vệ xe? Bạn thích những chức năng được tích hợp trên remote để điều khiển xe? Bạn thích một sản phẩm chống trộm tiện lợi, mang lại hiệu quả cao nhưng lại không biết giữa vô vàn những dòng sản phẩm khoá chống trộm remote như hiện nay thì loại nào mới đáng tin cây để sử dụng nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 2 dòng sản phẩm mà được xem là “best seller” tại cửa hàng để cho thấy rằng đây là dòng sản phẩm mà người tiêu dùng tin tưởng mà sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1/ Khoá chống trộm Remote Vip Steelmate giá 960.000 VNĐ

khoachongtrm.com.vn-2140887127853f9ab6eb2af9

Khóa chống trộm bằng remote

Khoá chống trộm Remote Vip Steelmate phù hợp với mọi loại xe có trên thị trường việt nam như: Hon Da, YAMAHA, SUZUKI….Đây là một sản phẩm tiêu biểu của hàng MINH -T với kiểu dáng thời trang cực đẹp phím bấm bằng hợp kim, remote chống nước, chất lượng và mức độ ổn định vượt trội.

Là một sản phẩm dành cho những người có yêu cầu cao về sự an toàn của xe, có sự ổn định cao về sản phẩm thì đây chính là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất trên thị trường. có yêu cầu cao về mức độ ổn định, độ an toàn cho tài sản của mình. Đây là sản phẩm cao cấp nhất thị trường, tương thích với tất cả loại xe mà các sản phẩm khách không có.

2/ Khoá chống trộm xe máy chip thông minh IDC GoSu giá 1.280.000 VNĐ 

khoa-chong-trom-vn-idc-gosu

Khóa chống trộm idc gosu

Khoá chống trộm xe máy chip thông minh IDC GoSu loại 3 chip/1 bộ là loại khóa chống trộm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam và người sử dụng đánh giá rất cao.

Với sản phẩm này cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần đeo chip vào chìa khóa xe (giống như móc chìa khóa) Khi xe đang chạy chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ. Hệ thống được sản xuất dựa trên sự tiện lợi, đơn giản hoá giúp người dùng bảo vệ xe cao hơn.

Trên đây là hai dòng sản phẩm chống trộm bảo vệ xe tốt nhất được mua nhiều nhất tại cửa hàng chúng tôi. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất hiệu quả nhất thì đây sẽ là sự lựa chọn chính xác nhất cho người tiêu dùng hiện nay.

 

Comments are closed.

Scroll To Top