Tìm Hiểu Các Sản Phẩm Khoá Chống Trộm Cho Xe Yamaha Grande

Yamaha Grande với các kiểu dáng và công nghệ kèm theo hoàn toàn hiện đại, mang xu thế thời đại thì hiện tại dòng xe này đang được người tiêu dùng săn đón nhiều nhất. Đây là dòng xe mà bất cứ khi nào đi trên đường bạn cũng sẽ thấy có người chạy cho xem.

Tiện lợi cho nam nữ, cho người lớn tuổi và còn thời trang nữa thì người tiêu dùng sẽ không có bất cứ lí do nào mà từ chối sản phẩm đã và đang làm mưa làm gió từ cuối năm 2015 cho tới tận thời điểm bây giờ.

yamaha grande prenium2

Các biến tấu về kiểu dáng, mẫu mã chắc chắn sẽ là khách hàng hài lòng nhất. Vì sao lại như thế thì sau đây sẽ là một loạt các liệt kê về các dòng sản phẩm:

Dòng xe Yamaha Grande có những điểm thiết kế nổi bật như:
– Mang dáng vẻ hiện đại và bắt mắt hơn cùng các màu thời trang
– Tạo cho người nhìn cảm giác chắn chắn, cứng cáp cùng bộ niềng kích thước 14inch kiểu 5 chấu kép cùng bộ vỏ không ruột (tubeless)
– Chỗ để đồ côp xe thì rộng rãi, có thể đựng vừa cả hai nón bảo hiểm cùng 1 số phụ kiện nhỏ gọn khác.
– Đồng hồ tốc độ vẫn là loại kim nhưng đồng hồ đo km (ODO) thể hiện bằng đồng hồ điện tử.

Người tiêu dùng hãy cứ yên tâm rằng dòng xe này hoàn toàn được thiết lập tất cả những động cơ, công nghệ tiên tiến, mới nhất đầy đủ vào xe như: trang bị động cơ eSP 125 phân khối giúp sẽ chạy mượt hơn, êm hơn. Hệ thống phun xăng điện tử giúp người chạy xe tiết kiệm xăng nhất trong thời đại kinh tê, giá cả leo thang hay hệ thống Idling Stop giúp xe tiết kiệm nhiên liêu, bảo dưỡng xe giúp tăng tuổi thọ cho xe và cuối cùng phanh kết hợp (Combi-brake) se hoàn thiện xe của bạn hơn khi có được hệ thống phanh an toàn hiệu quả.

yamaha-grande

Dòng xe với những thiết kế mạnh mẽ, thể theo mang lại sự khoẻ khoắn, tự tin cho người chạy thì đây hoàn toàn phù hợp với nam giới. Vẫn biết là dòng xe này nhắm vào đối tượng chính là nam giới những mọi người không nên chủ quan lơ là mà không bảo vệ xe nhé! Ngày từ bây giờ hãy tham khảo các sản phẩm khoá chống trộm Yamaha Grande mới nhất, hiện đại nhất để lắp đặt vào xe đẩy lùi trộm cắp tốt nhất nhé!

 

Comments are closed.

Scroll To Top