Thiết Bị Định Vị Xe Máy Tốt Nhất

Thiết bị định vị xe máy là thiết bị giúp chủ xe quản lý xe mình bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào một cách tiện lợi, an toàn và bí mật. Thiết bị định vị xe máy cũng có nhiều loại khác nhau, có loại tốt loại thường có loại chỉ đơn thuần là thiết bị định vị có loại lại được tích hợp thêm cả phần chống trộm xe bằng điện thoại di động, chống cướp từ xa

Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị định vị xe máy xem tại đây:  thiết bị định vị xe máy tốt nhất

_____________________________________________________

Hoạt động của GPS.
Các vệ tinh GPS bay vòng quanh trái đất hai lần trong một ngày theo một quỹ đạo rất chính xác và phát tín hiệu có thông tin xuống Trái Đất. Về bản chất máy thu GPS so sánh thời gian tín hiệu được phát đi từ vệ tinh với thời gian nhận được chúng. Sai lệch về thời gian cho biết máy thu GPS ở cách vệ tinh bao xa. Rồi với nhiều quãng cách đo được tới nhiều vệ tinh máy thu có thể tính được vị trí của người dùng và hiển thị lên bản đồ điện tử của máy.
Máy thu phải nhận được tín hiệu của ít nhất ba vệ tinh để tính ra vị trí hai chiều (kinh độ và vĩ độ) và để theo dõi chuyển động. Khi nhận được tín hiệu của ít nhất 4 vệ tinh thì máy thu có thể tính được vị trí ba chiều (kinh độ, vĩ độ và độ cao). Một khi vị trí người dùng đã tính được thì máy thu GPS có thể tính các thông tin khác, như tốc độ, hướng chuyển động, bám sát di chuyển, khoảng hành trình, quãng cách tới điểm đến, thời gian mặt trời mọc, lặn và nhiều thứ khác nữa.
ỨNG DỤNG GPS TRACKING TRONG VIỆC QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH XE.
GPS Tracking – Hệ thống định vị theo dõi toàn cầu. Ứng dụng công nghệ định vị qua vệ tinh (GPS) kết hợp với công nghệ GSM/GPRS và GIS ( Geographic Information System – Hệ thống thông tin địa lý) giúp giám sát xe từ xa theo thời gian thực mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý của doanh nghiệp.
Chức năng chính của chương trình:
– Giám sát quản lý vận tải, theo dõi vị trí, tốc độ, hướng di chuyển…
– Giám sát dichj vụ vận tải và vận tải hành khách…
– Chống trộm cho ứng dụng thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của đoàn xe.
– Liên lạc, theo dõi định vị cho các ứng dụng giao hàng GPS có nhiều ứng dụng mạnh mẽ trong quản lý xe ô tô, đặc biệt là các loại xe như: Xe taxi, xe tải, xe công trình, xe bus, xe khách, xe tự lái… Với nhiều tính năng như:
+ Giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở, quá tốc độ của xe…
+ Xác định vị trí xe chính xác ở từng góc đường (vị trí xe được thể hiện nhấp nháy trên bản đồ), xác định vận tốc và thời gian xe dừng hay đang chạy, biết được lộ trình hiện tại xe đang đi theo thời gian thực (real time).
+ Lưu trữ lộ trình từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng xe trên cùng một màn hình.
+ Xem lại lộ trình xe theo thời gian và vận tốc tùy chọn.
+ Quản lý theo dõi một hay nhiều xe tại một thời điểm.
+ Báo cáo cước phí và tổng số km của từng xe (ngày/tháng).
+ Cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, vượt ra khỏi vùng giới hạn.
+ Chức năng chống trộm.

________________________________

Minh T chuyên cung cấp lắp đặt các loại thiết bị định vị xe máy tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất. Hãy tìm hiểu và lắp ngay cho mình 1 bộ thiết bị định vị trước khi quá muộn

Để tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị định vị xe máy xem tại đây:  thiết bị định vị xe máy tốt nhất

tag: thiet bi dinh vi xe may tot nhat

Comments are closed.

Scroll To Top