Thiết BỊ Định Vị Xe Máy TG07 Hiện Đại Nhất, dinh vi xe may

Ngày nay trên đất nước Việt Nam chắc hẳn xe máy sẽ nhiều hơn ô tô gấp nhiều lần, cho nên mới sinh ra chuyện trộm, cắp xe máy. Nhưng vấn đề này vẫn chưa có vẫn đề giải quyết triệt để, từ vấn đề đó chúng tôi đã đưa ra sản phẩm thiet bi dinh vi xe may TG07. sản phẩm này giúp định vị chính xác cho chiếc xe của bạn đang đi ở đâu hay là dừng bao nhiêu phút.

Sản phẩm này có phần mềm định vị cực nhạy, chính xác xê xích vài cm, còn hỗ trợ phần mềm giám sát trực tuyến trên điện thoại Android. Còn về hoạt động thì cực kì ổn định ngay cả những môi trường khắc nghiệt và sản phẩm này rất phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam. Thiết bị định vị này có thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với môi trường, dễ sử dụng. Bạn hãy là người đầu tiên nhận xét về thiết bị này nhé!

 

thiet bi dinh vi xe may GT07

Thiết bi định vị  xe máy GT07

Chức Năng Sản Phẩm

– Chíp thu GPS cực nhạy, ăng-ten GPS và GSM được tích hợp bên trong, bắt sóng cực tốt

– Tích hợp cảm biến gia tốc: tiết kiệm điện tiêu thụ, tiết kiệm GPRS và chống xê dịch vị trí khi dừng(gọi điện cảnh báo khi xe bị di chuyển trái phép)

– Xác định vị trí chính xác qua tin nhắn SMS(tin nhắn điện thoại  thông thường)

Thiết bi định vị xe máy có thể dẫn đường, lập trình đường đi qua màn hình điện thoại cảm ứng

– Tích hợp nút ON/ OFF nguồn điện, dải điện áp hoạt động rộng từ 9-36VDC

– Tích hợp mạch giám sát hoạt động của nguồn điện nhằm giảm thiểu hư hỏng do sốc nguồn điện

-Có 3 đèn LED chỉ thị trạng thái: Nguồn- LED đỏ, GPS-LED xanh dương, GSM- LED xanh lá

– Lắp đặt, vận hành đơn giản

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng sản phẩm thiết bi định vị GPS toàn cầu này để bảo vệ chiếc xe của mình an toàn hơn. Chúc bạn thượng lộ bình an

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY MINH – T261 (số cũ 81 ), Đường Cây Trâm, F8 Q.Gò Vấpdời về từ: 452 Nguyễn Chí ThanhĐT: 083.608.69.79 – Hotline: 0979.72.72.82Website Chính: http://khoachongtrom.vn

Comments are closed.

Scroll To Top