Thiết bị định vị xe máy PT02 uy tín chất lượng nhất Tp.HCM

thiet bi dinh vi xe may PT02

Ngày nay, nạn trộm cắp xe vẫn thường xuyên xảy ra thậm chí nạn cướp xe vẫn hiển nhiên tung hoành. Song song đó, các thiết bị về khóa chống trộm hoặc định vị xe xuất hiện với nhiều mẫu mã và ưu điểm khác nhau khiến nhiều người vẫn  mơ hồ không biết nên sử dụng sản phẩm nào. Nay dinhvigiare.net  phân tích sản phẩm thiết bị định vị xe máy PT02 để mọi người hiểu hơn về nó.

Khái quát thiết bị định vị xe máy PT02

Thiết bị định vị xe máy PT02 là một sản phẩm có chứa phần mềm định vị gps giúp con người có thể quản lý xe bảo vệ xe. Thiết bị định vị xe máy này mang lại nhiều lợi ích quan trọng giúp chúng ta trông coi bảo vệ xe, tài sản của mình và có nhiều chức năng nổi trội mà các sản phẩm khác không có.

thiet bi dinh vi xe may pt02 chat luong

Nó có thể định vị gps cho chiếc xe qua điện thoại di động có kết nối 3G, định vị chính xác vị trí xe bạn đang chạy hay dừng đỗ ở trên đường, thiết bị này còn có khả năng giám sát truy cập xe qua phần mềm định vị. Quả thật thiết bị định vị xe máy PT02 là một sản phẩm chất lượng, nhiều chức năng, vậy tại sao bạn không chọn cho mình một sản phẩm như thế này để nó có thể giúp bạn trông coi hay bảo vệ xe một cách tốt nhất mà bạn không cần phải quan tâm hay lo lắng như trước nữa.

Thiết bị định vị xe máy PT02 là một sản phẩm mới, mang lại cho con người nhiều lợi ích thiết thực nhất. Tuy nhiên, thiết bị này chỉ phù hợp cho các dòng xe máy có mặt trên thị trường Việt Nam. Thiết bị định vị này có thể lặp đặt được mọi nơi trong xe mà không hề cắt xẻ, và có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Mô tả thiết thiết bị định vị xe máy pt02

  • Xác định vị trí qua chip thu GPS có độ nhạy cao
  • Xem lại lịch sử đã đi của xe, báo cáo số km xe đi, thời gian dừng đỗ
  • Thiết kế chống thấm nước
  • Anten GPS+GSM độ nhạy cao cho được tích hợp sẵn bên trong thiết bị
  • Chế độ bật tắt nguồn tự động, dải điện áp đầu vào lớn
  • Thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, dễ lắp đặt
  • Tương thích với các thiết bị ngoài thông qua cổng giao tiếp nối tiếp

noi ban thiet bi dinh vi xe may pt02

Ngoài thiết bị định vị xe máy PT02 bạn cũng có thể tham khảo thêm cho mình một số thiết bị định vị theo dõi xe khác để cho tăng thêm sự bảo vệ cho chiếc xe của mình một cách tốt nhất mà bạn không cần phải quan tâm đến chiếc xe của mình.

Comments are closed.

Scroll To Top