Thiết Bị Định Vị Xe Máy Giá Bao Nhiêu, thiet bi dinh vi xe may

Thiết bị định vị xe máy nào tốt, giá bao nhiêu, mua ở đâu? Là câu hỏi mà rất nhiều người suy nghĩ và đắn đo khi có nhu cầu mua và lắp thiết bị định vị gps cho chiếc xe của mình.

Thiết bị định vị xe máy nào tốt, giá bao nhiêu ? Đây chính là vấn đề mà khiến mọi người băn khoăn khi lựa chọn mua và lắp đặt thiết bị định vị cho chiếc xe thân yêu của mình và cho bất kể mục đích sử dụng. Chọn lựa thế nào ?

Trước tiên chúng tôi khuyên bạn như sau : Vì mục đích sử dụng lâu dài thì bạn nên chọn 1 đơn vị nào đó có bề dầy thâm niên và uy tín trong lĩnh vực giám sát từ xa .

– Đầu tiên xin khẳng định rằng: TIỀN NÀO CỦA ĐÓ! đừng ham rẻ mua những sản phẩm cá nhân bán với giá rẻ và khi có sự cố không biết tìm đâu để bảo hành

– Hiện nay tên thị trường các sản phẩm thiết bị định vị xe máy có mức giá dao động từ 820.000 vnđ đến 5.200.000 vnđ. Tại sao lại cùng là thiết bị định vị nhưng lại có mức giá chệnh lệnh cao như vây? Xin trả lời đó là chất lượng và tính năng. Chất lượng hoàn toàn khác biệt và tự đó có giá hoàn toàn khác nhau. Những sản phẩm rẻ tiền có chip GPS được tái chế hoặc sản phẩm đại trà với thành phần kém chất lượng dẫn đến thu sóng gps sai lệnh cao, không ổn định. Các loại rẻ không có chức năng theo dõi xe, không có chức năng tắt máy chống trộm, chống cướp từ xa.

Chúng tôi xin chọn lọc và giới thiệu đến quý khách hàng 3 loại sản phẩm được khách hàng gần xa tin tưởng dùng ổn định, bền nhỏ gọn trong nhiều năm qua có mức giá:

Thiết bị định vị xe máy đã bao gồm 1 bộ hoàn chỉnh bao lắp đặt miễn phí trên xe máy:

– Giá 1 Bộ Thiết Bị Định Vị GPS NS Giá: 2,499,000 đ, Tính năng cụ thể mời bấm vào đây: Thiết Bị Định Vị GPS NS

– Giá 1 Bộ Thiết Bị Định Vị GPS TRACKER T8 Giá: 2,999,000 đ, Tính năng cụ thể mời bấm vào đây: Thiết Bị Định Vị GPS TRACKER T8

– Giá 1 Bộ Thiết Bị Định Vị GPS VT10 Giá: 5,200,000 đ, Tính năng cụ thể mời bấm vào đây: Thiết Bị Định Vị GPS VT10

_ Xem xét kĩ nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm ,hiện nay có 1 số thiết bị định vị cho xe máy được cung cấp bởi các cá nhân tự phát giá rẻ  nên việc chọn lựa chủ yếu vào những nhà sản xuất lớn hay chúng ta thường nói là hàng chính hãng,và thêm yếu tố uy tín của đơn vị phân phối là chính, vì bởi khách hàng đa phần không am hiểu về định vị hoạt động như thế nào?độ bền của sản phẩm ra sao?

_ Yêu cầu test thử độ nhạy tín hiệu của sản phẩm mà bạn lựa chọn : Độ nhạy thấp nhất là 30 giây và độ nhạy cao nhất là 10 giây : Có nghĩa là cứ 30 giây hoặc 10 giây thiết bị sẽ trả tín hiệu về server 1 lần ,khi xem trên màn hình máy tính bạn sẽ thấy xe mình di chuyển trong 10s hoặc 30 s,yêu cầu người bán hàng hướng dẫn xem độ nhạy của thiết bị,vì đây là cách phân biệt tốt nhất và dễ nhất để người sử dụng phân biệt và chọn lựa . Riêng các thiết bị định vị xe máy tại Minh-T quý khách có thể tự điều chỉnh các mức độ cập nhật tùy ý và tự quý khách có thể tự điều chỉnh

thiet bi dinh vi xe may gia bao nhieu, thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu , thiet bi dinh vi xe may

 

Comments are closed.

Scroll To Top