thiết bị định vị xe máy chuyên nghiệp Minh-T

Hệ thống quản lý xe bằng sóng gps đã được phổ biến rộng rãi và đang được triển khai đồng loạt mạnh mẽ trên toàn cầu trong đó có Việt Nam đã mang lại nhiều hiệu ứng tốt cho người sử dụng. Với những tiện ích đem lại trong việc quản lý hàng hóa, nhân viên, phương tiện xe khách…Thì việc dùng để tìm xe khi bị kẻ gian lấy cắp hoặc theo dõi xe tình nhân con em học sinh đi học cũng được tận dụng một cách triệt để

Hiện thiết bị định vị gps dành cho xe máy có 3 sản phẩm chính bao gồm vừa định vị gps và tắt máy từ xa bằng điện thoại di động:

Quý khách hàng quan tâm có thể xem cụ thể tại đây: thiết bị định vị xe máythiết bị định vị gps

Ai Cần Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Máy?
-Tất cả những ai muốn bảo vệ, giám sát chiếc xe của mình, đồng thời quản lý lái xe và nhân viên sử dụng xe.

– Khách hàng nên dùng hệ thống GPS quản lý xe là: các đội xe vận tải, xe khách, đội xe taxi, dịch vụ cho thuê ôtô tự lái, xe vận chuyển hàng quan trọng như tiền, vàng … và những ai muốn quản lý, giám sát xe của gia đình mình (vợ, chồng, con …)tình nhân,

– Lắp để phòng chống trộm cướp xe máy. khi chẳng may bị mất cắp thì có thể tìm đến chính xác vị trí xe đang đâu, hoặc đang chạy để khống chế và thu hồi tài sản bị mất

Lắp thiết bị định vị xe máy có tác dụng gì?

Để biết được vị trí, hướng di chuyển, tốc độ và một số chi tiết cần thiết khác trong việc quản lý phương tiện sao cho an toàn và hiệu quả.

– Với xe gắn máy thì đây còn là một biện pháp chống mất cắp xe vì bạn luôn biết được vị trí chính xác chiếc xe của mình.

Nên lắp sản phẩm này ở đâu?

Tại cửa hàng Thiết Bị Định Vị Xe Máy Chuyên Nghiệp Minh-T

-Nơi đây cung cấp và lắp đặt miễn phí các loại thiết bị định vị gps xe máy một cách chuyên nghiệp nhanh chóng

– Các sản phẩm của Minh-T đều đã qua kiểm định chất lượng, đảm bảo tính an toàn cao trong sử dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

– Đội ngũ nhân viên bán hàng có chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn cặn kẽ từng sản phẩm để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

– Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo thiết bị của quý khách sẽ luôn hoạt động ổn định sau khi lắp đặt.

– Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng được xem tốt nhất hiện nay.
– Với loại thiết bị định vị chất lượng cao, có kiểm định kỹ về tiêu chuẩn chất lượng thì đã được thiết kế với tính năng chống thấm, chịu được nhiệt độ cao…Khi lắp vào xe, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ chọn vị trí lắp đặt thuận lợi để giữ gìn thiết bị tốt hơn.
Sản phẩm giám sát hành trình (GSHT) ô tô hoạt động dự trên việc kết hợp công nghệ GPS và công nghệ GPRS (đường truyền internet trên mạng điện thoại) cùng với công nghệ bản đồ số.

– Khi sử dụng hệ thống này, mỗi sản phẩm giám sát hành trình sẽ có một sim điện thoại GSM. Thiết bị định vị sẽ nhận tín hiệu từ các vệ tinh GPS, thiết bị sẽ xử lý các tín hiệu này để cho ra các thông số như kinh độ, vĩ độ, tốc độ, thời gian. Sau đó thiết bị sẽ truyền các dữ liệu này cùng các dữ liệu khác về tình trạng xe đến máy chủ qua GPRS, máy chủ sẽ xử lý và hiển thị các dữ liệu lên bản đồ. Các dữ liệu này được lưu trữ trên server trong 90 ngày. Người quản lý có thể giám sát trực tuyến hoặc xem lại bất cứ lúc nào về mọi hoạt động của xe trên website  từ máy tính hoặc điện thoại.

Hiện thiết bị định vị gps dành cho xe máy có 3 sản phẩm chính bao gồm vừa định vị gps và tắt máy từ xa bằng điện thoại di động:

Quý khách hàng quan tâm có thể xem cụ thể tại đây: thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị gps

 

thiet bi dinh vi xe may

Comments are closed.

Scroll To Top