Thiết Bị Định Vị Xe Máy Bằng Điện Thoại Di Động

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY BẰNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG là một sản phẩm mới áp dụng công nghệ GPS và GSM. Hiện nay việc sở hữu một chiếc smartphone không còn là điều quá khó khăn của nhiều người, smartphone giờ đây không chỉ đơn thuần là thiết bị nghe gọi nhắn tin chơi game, mà nó còn là công cụ để tăng tiện ích, quản lý công việc trong đó việc áp dụng giám sát quản lý theo dõi xe máy thông qua smartphone đã được áp dụng mà mang lại kết quả mỹ mãn.

Chỉ cần lắp thiết bị định vị gps vào xe và chiếc smartphone của Bạn có kết nối GPRS, 3G, Wifi là bạn có thể biết và quản lý được xe mình dừng ở đâu, dừng bao nhiêu lâu, chạy ở đường nào tốc độ bao nhiêu và nhiều tiện ích khác mà có thể vượt xa tầm mong đợi của Bạn.
xem xe
Ngày nay công nghệ càng phát triển thì tình hình trộm cướp càng tinh vi hơn, luôn là chủ đề nan giải của xã hội. Vì thế, việc bảo vệ và giám sát tài sản của cá nhân là vô cùng quan trọng. thiết bị định vị xe máy của công ty Minh-T sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn, giúp bạn quản lý và giám sát tài sản của mình “mọi lúc mọi nơi”.

Để xem giá mới nhất mời bấm vào đây: Giá THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY BẰNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Định vị xe máy công ty Minh-T  là thiết bị định vị nhỏ gọn nhất hiện nay giá cả phù hợp, chống trộm hiệu quả cho xe máy, giám sát tài sản bất cứ lúc nào bạn muốn.
Định vị Tracker T8 là thiết bị được thiết kế chắc chắn, kích thước 9cm * 4cm * 1cm, lý tưởng cho việc cài đặt bí mật trong xe. Chủ yếu được sử dụng trong giám sát và quản lý xe riêng chống trộm cắp xe qua công nghệ định vị giám sát phương tiện bằng vệ tinh GPS/GPRS 24/24 mọi lúc và mọi nơi trên toàn thế giới qua mạng Internet.

Chức năng chính của thiết bị định vị xe máy Tracker T8

– Xác định vị trí qua vệ tinh GPS ngoài trái đất
– Xem lại lịch sử đã đi của xe trong 3 tháng
– Báo cáo số km xe đi, thời gian dừng đỗ
– Thiết kế chống thấm nước
– Tích hợp bật tắt nguồn động cơ tự động từ xa qua máy di động
– Phát hiện phương tiện bị kích hoạt nổ máy trái phép
– Cho phép cài số điện thoại để gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm xảy ra
– Kết nối với mic để thực hiện nghe trộm âm thanh xung quanh thiết bị
– Không có pin dự phòng bên trong
– Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, đỉa điểm, tốc độ xe chạy
– Định mức xăng dầu xe chạy
– Báo cáo tổng hợp, tính toán hiệu xuất khai thác kinh doanh xe

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị xe máy Tracker T8

Thiết bị hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS) để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước. Bên trong định vị xe máy có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một SIM điện thoại di động để nhắn tin SMS hay truyền tín hiệu GPRS.

Thiết bị định vị được gắn trên phương tiện, nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng 8 – 12 tiếng.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm dòng dinh vi xe may VT10 sử dụng bản quyền Vietmap . VT10  có thêm Pin dự phòng và có thêm chức năng ngắt nguồn từ xa và báo động qua điện thoại chủ xe khi xe bị bẻ ổ khóa.khi xe đi vào vùng mất sóng hoặc xe hết acquy thì thiết bị vẫn còn Pin dự phòng hoạt động để gửi tín hiệu về điện thoại và máy tính

Bảo hành: 12 tháng trên toàn quốc

Hiện nay Minh-T đang có chương trình khuyến mại giảm giá 100% phí dịch vụ máy chủ trong năm đầu tiêu cho tất cả các dòng thiết bị định vị xe máy, dinh vi oto . Quý khách vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được giá hấp dẫn nhất !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS XE MÁY MINH – T261 (số cũ 81 ), Đường Cây Trâm, F8 Q.Gò Vấp

ĐT: 083.608.69.79 – Hotline: 0979.72.72.82

Website Chính: KhoaChongTrom.vn

dinh vi xe may bang dien thoai di dong, định vị xe máy bằng điện thoại di động

Comments are closed.

Scroll To Top