Thiết Bị Định Vị Theo Dõi Và Chống Trộm Hiệu Quả

Thiết bị định vị theo dõi và chống trộm hiệu quả sẽ là những chức năng mà khách hàng quan tâm nhất khi muốn sử dụng đến dòng sản phẩm này. Hiện nay tình hình trộm cắp xe diễn ra khá phức tạp. Nhiều loại khóa chống trộm xe máy ra đời tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an toàn cho xe. Lựa chọn cho mình một loại khóa an toàn phù hợp cho xe là một vấn đề khiến nhiều chủ xe lo lắng. Các loại khóa cổ, khóa đĩa, khóa bánh… hầu như đề có thể bẻ khóa, phá khóa được trong vài giây với các tay phá khóa chuyên nghiệp. Vậy làm cách nào để có thể an tâm về chiếc xe mà không phải lo lắng những chiếc khóa đó có thực sự hiệu quả để bảo vệ chiếc xe?

xe_tay_ga

Hiện nay tình hình trộm cắp xe diễn ra khá phức tạp. Nhiều loại khóa chống trộm xe máy ra đời tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đảm bảo an toàn cho xe. Lựa chọn cho mình một loại khóa an toàn phù hợp cho xe là một vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Các loại khóa cổ, khóa đĩa, khóa bánh… hầu như đề có thể bẻ khóa, phá khóa được trong vài giây với các tay phá khóa chuyên nghiệp. Vậy làm cách nào để có thể an tâm về chiếc xe mà không phải lo lắng những chiếc khóa đó có thực sự hiệu quả để bảo vệ chiếc xe?

smart bike
Khóa chống trộm xe máy tốt nhất bằng  thiet bi dinh vi gps  có thể lắp đặt cho tất cả các loại xe của các hãng HONDA, YAMAHA, SUZUKI, SYM, MOTO, XE ĐẠP ĐIỆN… và các dòng xe như SH, AIRBLADE, LEAD, SIRIUS cả tay ga hay xe số. Khi xe được lắp thiết bị có kết nối GPS, bạn sẽ an tâm khi xe được quản lý trên hệ thống định vị toàn cầu,  xe của bạn sẽ được bảo vệ, quan sát từ xa thông qua vệ tinh GPS định vị toàn cầu. Giám sát xe của bạn khi bạn khi bạn không ở vị trí của xe. Bạn có thể quan sát xe của bạn kể cả khi bạn ở nước ngoài cũng như có thể dễ dàng điều khiển xe tắt/mở máy chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản… Hãy cùng bảo vệ xe, nâng cao an toàn cho chính bạn, tài sản hiệu quả

XEM THÊM:
>>>> Khoá Chống Trộm VIP Steelmate
>>>> Khoá Chống Trộm IDC GoSu

Comments are closed.

Scroll To Top