Thiết bị định vị theo dõi xe máy siêu nhỏ

Thiết bị định vị gps xe máy hiện nay được phổ biến rộng rãi. Vì là thiết bị an ninh nên việc lắp đặt bí mật, gọn gàng để tránh bị phát hiện là yêu cầu cần thiết. Để làm được điều này bên cạnh kinh nghiệm của người thợ thì một yêu cầu tối thiểu phải đạt được đó là thiết bị định vị theo dõi xe máy siêu nhỏ, siêu gọn, tích hợp toàn bộ chipset bên trong. Trên thị trường thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ hiện nay khi nói tới mức độ nhỏ, gọn, hoạt động hiệu quả, chính xác thì phải kể tới Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ GPS TRACKER T8

thiet bi dinh vi gps xe may sieu nho tracker T8 5

Thiết bị theo dõi xe máy siêu nhỏ GPS TRACKER T8

Thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ TRACKER T8 hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS)
Để truyền thông tin vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc về một máy chủ được cấu hình trước. Bên trong thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh và một SIM điện thoại di động để nhận/gửi tin nhắn SMS hay truyền tín hiệu GPRS. Nhờ đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ quản lý và theo dõi, giám sát phương tiện trực tuyến do chúng tôi cung cấp, để theo dõi vị trí , tốc độ di chuyển, hướng đi , thời gian dừng, …ở thời điểm hiện tại của phương tiện. Ngoài ra khách hàng cũng có thể xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ và các báo cáo hỗ trợ về quãng đường đi, lượng nhiên liệu tiêu thụ……

Nhờ đó khách hàng có thể sử dụng dịch vụ quản lý và theo dõi, giám sát phương tiện trực tuyến do chúng tôi cung cấp, để theo dõi vị trí , tốc độ di chuyển, hướng đi , thời gian dừng, …ở thời điểm hiện tại của phương tiện. Ngoài ra khách hàng cũng có thể xem lại toàn bộ quá trình di chuyển, các thông số hoạt động của xe ở các thời điểm trong quá khứ và các báo cáo hỗ trợ về quãng đường đi, lượng nhiên liệu tiêu thụ……

thiet bi theo doi xe may sieu nho

Khi thiết bị định vị xe máy GPS TRACKER T8 được gắn trên phương tiện, nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ ăc quy, do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng 8 – 12 tiếng.

Thiết bị thiết kế rất nhỏ gọn để đáp ứng cho các nhu cầu kiểm tra, giám sát cá nhân (Vừa bỏ túi, may vô trong áo vest, hay đặt ngay vô phương tiện theo dõi trong khoảng thời gian cho trước với Pin dự phòng có sẵn của thiết bị).
Dựa vào mạng GSM/GPRS 850/900/1800/1900MHz và hệ thống định vị toàn cầu GPS để theo dõi người, vật hoặc phương tiện vận chuyển thông qua tin nhắn SMS, internet hay PDA.

Ứng dụng thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ

thiet bi theo doi xe may sieu nho

– Quản lý, theo dõi lộ trình của xe.
– Chống trộm xe, tìm ra vị trí xe bị mất cắp nhanh nhất.
– Quản lý phương tiện vận tải.
– Quản lý con cái, người già, vật nuôi, tài sản.
– Ghi lại lộ trình cho các chuyến công tác đi xa hay đi dã ngoại.
– Bảo vệ các thương nhân.
– Theo dấu vết tội phạm…

Việt Nam hiện có gần 80% dân số cả nước lựa chọn xe máy là phương tiện đi lại. Không chỉ thuận tiện di chuyển, xe máy còn được xem là tài sản giá trị. Bỏ ra vài chục triệu để sở hữu một chiếc xe, chắc chắn ai cũng mong muốn xe của mình luôn mới, bền, an toàn. Tuy nhiên, mỗi ngày, có vô số rủi ro đang rình rập đối với chiếc xe của bạn, nhất là trộm cắp và cướp giựt hiện đang là vấn đề nhức nhối của xã hội. Vì thế, việc bảo vệ và giám sát tài sản cá nhân là vô cùng quan trọng!

Với chi phí vừa phải ở mức chấp nhận được nhưng hiệu quả thực tế thiết bị mang lại thì vô cùng to lớn. để bảo vệ tài sản của mình một cách thiết thực, tiện lợi và hiệu quả nhất. Vì vậy, để bảo vệ tài sản của mình một cách thiết thực, tiện lợi và hiệu quả nhất, quý khách hãy trang bị ngay cho mình một bộ sản phẩm thiết bị định vị theo dõi xe máy siêu nhỏ.

Comments are closed.

Scroll To Top