Thiết Bị Định Vị GPS Và Các Chức Năng Cơ Bản

Thiết bị định vị gps và các chức năng cơ bản sẽ nói lên thiết bị định vị là gì và các chức năng khi sử dụng thiết bị định vị. Theo như mọi người tìm hiểu thì thiết bị định vị là thiết bị được đặc biệt thiết kế nhỏ gọn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là theo dõi. Tính năng đáng chú ý ở dòng sản phẩm này chính là khó phát hiện cũng như độ an toàn và thông tin chính xác cao.

nghe len

Chúng ta nên lắp bộ thiết bị định vị theo dõi hay thuê thám tử điều tra chồng mình? Các bạn đừng lăn tăn những câu hơi đại loại như thế nữa. Giờ đây chuyên thám tử sẽ dễ dàng phát hiện ra ngoài ra còn phải tốn rất nhiều tiền thì để bạn vừa tiết kiệm chi tiêu lại đặt tính an toàn lên hàng đầu thì việc lắp khóa chống trộm sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Những tính năng sau đây sẽ khiến khách hàng thêm tin tưởng về sản phẩm này:
-Chống trộm và quản lý xe bằng công nghệ GPS + GSM.
-Tương thích xe máy và xe hơi.
-Sử dụng Công nghệ di động GSM không dây.
-Dữ liệu lưu giữ và truyền qua internet về máy tính hoặc điện thoại 3G.
-Cảnh báo tốc độ, hành trình xe, thời gian người lái xe.
-Tắt/mỏ bằng điều khiển từ xa và tin nhắn SMS.
-Tắt mở máy xe ở bất cứ nơi đâu có sóng điện thoại di động.
-Báo cáo định kỳ với vị trí xe, lịch trình, khoảng thời gian tự tùy chỉnh.
-Cảnh báo vươt tốc độ giới hạn.
-Kiểm soát xe di chuyển.
-Khả năng chống trộm cao.
-An tâm và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.
-Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.
-Chống cướp từ xa hiệu quả.
-Định vị gps với sai số thấp
– Chế độ chống nước và hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết giúp quản lý giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi. Đinh vi gps này được thiết kế đơn giản nhỏ gọn, giá rẻ và phù hợp danh riêng cho các xe máy…

chong trom xe may

Một điểm mạnh của dòng sản phẩm thiet bi dinh vi xe may cao cấp này là có trang web riêng chuyên dùng cho mobile như iphone, android và các dòng smartphone. Với trang web riêng này bên cạnh việc giám sát, quản lý xe bằng máy vi tính như bình thường quý khách còn có thể xem trực tiếp trên điện thoại mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng tiện lợi mà không cần đòi hỏi phải có điện thoại cao cấp. chỉ cần 1 chiếc điện thoại có gprs là xem được.

Nguồn: dinhvigiare.net

Comments are closed.

Scroll To Top