Thiết Bị Định Vị GPS Theo Dõi Bí Mật Hiệu Quả

Chắc hẳn người tiêu dùng đã không còn xa lạ với dòng thiết bị định vị nữa bởi mức độ nổi tiếng cũng như sự ưa chuộng của khách hàng dành cho sản phẩm này không hề ít, thiết bị định vị này được thiết kế với mẫu mã kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn tiện lợi nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng là không quá cồng kềnh gây khó khăn khi lắp ráp cũng như các chức năng, cách sử dụng thì vô cùng tiện lợi, đơn giản hoá tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

khoa-chong-trom-vn-

Thiet bi dinh vi toan cau gps tuy được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi nhưng đừng vì thế mà bị đánh lừa nhé, sản phẩm được thiết lập nhiều chức năng khác nhau giúp hoàn thiện hơn để có thể hỗ trợ khách hàng bảo vệ quản lý xe tốt nhất kể cả khi có những trường hợp xấu nhất nhưng vẫn có khả năng hy vọng tìm lại được xe một cách nhanh nhất, giảm thiểu được các thiệt hại cho người tiêu dùng.

Sau đây sẽ là một số chức năng của thiết bị định vị định vị GPS sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm này:
Quản lý vị trí, lộ trình Km di chuyển của xe máy, xe đạp điện.
– Quản lý nhóm phương tiện như xe giao nhận, xe cho thuê, quản lý xe của đội ngũ nhân viên, giám sát hành trinh xe v.v…!
– Phòng chống mất cắp phương tiện, tìm lại xe bị mất trộm.
– Giám sát, quản lý xe trực tuyến trên nền bản đồ trực tuyến. Cập nhật thông tin vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, địa chỉ hiện tại liên tục 15 giây/lần.
– Xem lại toàn bộ nhật ký hành trình, vận tốc di chuyển của phương tiện trong vòng 3 tháng
– Tính năng Report: Thống kê quãng đường di chuyển theo năm, tháng, tuần, ngày tất cả các điểm dừng đỗ, dừng ở đâu, dừnq bao lâu, thời điểm chạy quá tốc độ. Báo cáo dạng đồ thị tống số Km di chuyển, lượng nhiên liệu tiêu – Phần mềm tiếng Việt thân thiện dễ sử dụng, thống kê số liệu về số Km quãng đường đã đi, các điểm dừng, chi phí xăng dầu chi tiết.

tải xuống

Với nền công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc áp dụng các công nghệ thông tin phát triển để bảo vệ quản lý xe là điều hoàn toàn có thể, bạn có thể bảo vệ xe bằng phương pháp tiên tiến nhất, hiện đại nhất. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng chống thấm nước cao giúp bảo vệ xe tốt nhất tránh không bị đi mưa hay đi rửa xe mà bị hư… Đây là thiết bị tốt nhất mà hiện nay đang được tìm kiếm và lắp đặt nhiều nhất, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình bộ thiết bị chống trộm tốt nhất để bảo vệ xe của mình tốt hơn trước tình trạng trộm cắp xe nhiều như hiện nay.

>>>> Khoá Chống Trộm Xe Tay Ga Tốt Nhất
>>>> Khoá Chống Trộm Remote Vip Steelmate

Comments are closed.

Scroll To Top