Thiết Bị Định Vị Có Thể Đáp Ứng Nhu Cầu Của Người Tiêu Dùng Ra Sao?

Vấn đề muốn theo dõi một ai đó đã không còn khó khăn đối với trình phát triển công nghệ như hiện nay. Thiết bị định vị xe máy đã luôn là một sản phẩm được người tiêu dùng săn đón bởi những chức năng theo dõi giám sát hành trình hiện đại của thiết bị. Theo dõi nhưng phải bí mật, theo dõi nhưng có chính xác có hiệu quả hay không thì còn phải xem lại chất lượng, xuất xứ.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm thiết bị định vị xe máy và với sản phẩm này khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mức độ ổn định của sản phẩm, các chức năng và công dụng sẽ luôn đáp ứng cho quý khách ở mức cao nhất. Sản phẩm đó chính là thiết bị định vị GPS tracker T8.

gps_2-vn

Một điểm mạnh của dòng sản phẩm thiet bi dinh vi xe may cao cấp này là có trang web riêng chuyên dùng cho mobile như iphone, android và các dòng smartphone.

Với trang web riêng này bên cạnh việc giám sát, quản lý xe bằng máy vi tính như bình thường quý khách còn có thể xem trực tiếp trên điện thoại mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng tiện lợi mà không cần đòi hỏi phải có điện thoại cao cấp. chỉ cần 1 chiếc điện thoại có gprs là xem được.

Một số ứng dụng nổi bật khi sử dụng thiết bị:

– Chuyên dùng theo dõi bí mất các đối tượng sử dụng xe Tương thích xe máy và xe hơi.
– Dữ liệu lưu giữ và truyền qua internet về máy tính hoặc điện thoại 3G.
– Cảnh báo tốc độ, hành trình xe, thời gian người lái xe.
– Tắt/mỏ bằng điều khiển từ xa và tin nhắn SMS.
– Tắt mở máy xe ở bất cứ nơi đâu có sóng điện thoại di động.
– Cảnh báo vươt tốc độ giới hạn.
– Kiểm soát xe di chuyển.
– Khả năng chống trộm cao.
– An tâm và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.
– Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.

smart motor

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà ko dùng ngay sản phẩm để định vị cho chiếc xe của bạn một cách tốt nhất, an toàn  nhất để tránh khỏi nhưng tên trộm xe…Liên lạc ngay số điện thoại HOTLINE hoặc đến tại cửa hàng để xem hàng trực tiếp cũng như được tư vấn trực tiếp nhé!

Comments are closed.

Scroll To Top