Thiết Bị Định Vị Chống Trộm GPS

Hiện nay, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng các bạn cũng đã biết được mức độ nguy hiểm của nạn trộm cướp ngày nay tăng lên rất nhiều và để bảo vệ xe mình tốt hơn các bạn nên tìm cho xe mình một thiết bị định vị chống trộm gps để thiết bị có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc bảo vệ, giám sát và quản lý xe tốt nhất.

Các loại khóa cổ, khóa đĩa, khóa bánh… hầu như đề có thể bẻ khóa, phá khóa được trong vài giây với các tay phá khóa chuyên nghiệp. Vậy làm cách nào để có thể an tâm về chiếc xe mà không phải lo lắng những chiếc khóa đó có thực sự hiệu quả để bảo vệ chiếc xe? Thì hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một loại thiết bị với các thiết kế, công dụng chức năng vô cùng hiện đại đã mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ xe trước nạn trộm cướp hiện nay đó chính là thiết bị định vị chống trộm GPS.

images

Với thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, đơn giản tiện lợi nhằm chiếm ít diện tích của xe để có thể lắp đặt sâu trong xe mà không gây bất kì sự cố ảnh hưởng nào đến xe và tất nhiên, thiết bị tuy nhỏ gọn nhưng được tích hợp đầy đủ tất cả các chức năng theo dõi, định vị và cả chống trộm bằng tin nhắn nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Sau đây là một số chức năng của thiet bi dinh vi chong trom gps:
– Xác định vị trí của xe theo thời gian thực trên bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành trên toàn quốc
– Theo dõi vị trí, hướng đi của xe dễ dàng bằng máy vi tính, điên thoại, IPad, Tablet…
– Xác định lộ trình xe đã đi qua và xem lại lịch sử quãng đường đã đi
– Báo cáo dừng đỗ xe, dừng ở đâu và dừng bao lâu
– Xem số Km xe chạy bằng công nghệ định vị GPS
– Báo cáo vượt quá tốc độ cho phép của xe chi tiết thời gian, đỉa điểm, tốc độ xe chạy
– Báo cáo mọi hoạt động của xe theo ngày, tuần, tháng
– Lưu lại lịch sử xe chạy trong thời gian 3 tháng gần nhất
-Giúp người quản lý tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh của xe

Có rất nhiều chức năng như đã kể trên sẽ đảm bảo rằng thiết bị có thể giúp người tiêu dùng quản lý tốt xe của mình một cách chính xác nhất, ngoài ra bạn có thể nhắn tin điều khiển xe bằng các cú pháp tin nhắn đơn giản giúp bảo vệ xe hơn. Đồng thời, khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể chủ động quản lý xe tốt hơn, phát hiện kịp thời nếu có các trường hợp xấu xảy ra với chiếc xe của bạn đồng thời làm hạn chế khả năng mất tài sản vật chất, kinh tế gia đình hiệu quả hơn.

>>> Khoá Chống Trộm Cho Xe Tay Ga Tốt Nhất
>>> Khoá Chống Trộm Vip Steelmate

 

Comments are closed.

Scroll To Top