Nozza Grande Được Lòng Phái Nữ Trên Đường Đua Với Các Dòng Xe Tay Ga

Trong tầm vài tháng vừa qua thì hãng Yamaha có cho ra mắt dòng xe Nozza Grande là mẫu xe ga 125 phân khối đầu tiên tại Việt Nam trang bị động Blue Core và có mức tiêu thụ vào khoảng 1,77 lít cho 100 km. Thuộc hàng phân khúc xe tay ga tầm 40 triệu mà Yamaha đã bỏ ngỏ từ lâu cho Honda và Piaggio. Chiếc xe ga 125 phân khối mới của hãng xe Nhật tập trung chủ yếu vào công nghệ và đặc biệt là sử dụng động cơ mới mang tên Blue Core.

Yamaha-Nozza-Grande-2-1628-1411435536

Động cơ Blue Core của Nozza Grande là loại 124 phân khối xi-lanh đơn, làm mát bằng gió, công suất 8,05 mã lực tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,7 Nm tại 5.000 vòng/phút. Dung tích bình xăng 4,4 lít. Vặn chìa khóa sang vị trí Open, ấn nút Fuel, nắp bình xăng bật ra và đổ đầy bình. Đóng nắp bình xăng lại, vặn chìa khóa sang bị trí On, bảng đồng hồ phát sáng, đèn kiểm tra chế độ phun xăng điện tử màu vàng hoạt động.

Chờ đèn kiểm tra tắt, bóp phanh và ấn nút đề khởi động máy. Không tiếng loẹt xoạt, không dùng mình thay vào đó là tiếng nổ động cơ êm ái, khác hẳn với những mẫu xe ga hiện hành của Yamaha. Khẽ kéo ga, xe bắt đầu chuyển động, kim đồng hồ từ từ dịch chuyển 10, 20 rồi 40 km/h, tiếng động cơ vẫn rất êm ả. Đến đoạn đường vắng, vít ga, xe dễ dàng đạt tốc độ 60 km/h. Lúc này, giống như những mẫu xe ga khác, tiếng động cơ xuất hiện, tiếng không lớn nhưng cũng dễ nhận ra đặc biệt là lúc giảm ga. Ở nơi có ít phương tiện tham gia giao thông, vít ga tăng tốc, kim đồng hồ di chuyển nhanh từ 20, 40 đến 60 km/h, mớm thêm tý ga, xe lao nhanh lên 70 rồi 80 km/h vẫn đầm và tay lái không bị rung.

Cảm nhận đầu tiên về khả năng tăng tốc khá tốt và êm ái ở tốc độ thấp. Nozza Grande có thể tăng tốc nhanh và mượt mà trong thành phố với điều kiện giao thông phải tăng giảm ga liên tục. Tuy là dòng xe này đẩy mạnh chuyển biến về kiểu dáng, kĩ thuật động cơ của xe nhưng vẫn không chú trọng nhiều đến các thiết bị khóa xe, các ổ khóa đơn giản, không đảm bảo an toàn cho xe của mình vì thế để có thể an toàn hơn trong việc bảo vệ, quản lý xe thì người tiêu dùng nên sắm cho xe thiết bị khoá xe tay ga an toàn lại hiệu quả.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất thì hiện nay tại cửa hàng Khóa Chống Trộm Minh-T chuyên cung cấp các loại khóa chống trộm và thiết bị định vị để có thể phục vụ cho công cuộc bảo vệ xe an toàn cũng như mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Tại đây, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho xe của mình các loại khóa chống trộm phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng đồng thời bảo vệ, nâng cao mức an toàn khả năng chống trộm của xe , đẩy lùi tệ nạn trộm cắp tốt hơn. Hãy lắp đặt khoá chống trộm xe máy, đây sẽ là thiết bị đồng hành cùng xe đẩy lùi nạn trộm cắp giúp người dùng không bị mất xe bảo vệ xe một cách hiệu quả.

 

Comments are closed.

Scroll To Top