Nouvo Fi 2015 Mở Rộng Đối Tượng Dùng Xe

Nouvo từ lâu đã trở thành dòng xe thân quen đối với người tiêu dùng đặc biệt là giới trẻ và trong năm nay khi mà các hãng xe đua nhau cho ra mắt các dòng xe mới thì cũng là lúc Nouvo Fi 2015 được chính thức giới thiệu với người dùng. Nhưng với tiêu chí số 1 thì dòng xe này được đưa vào thị trường để có thể phục vụ cho tất cả các đối tượng để mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Trên phiên bản mới, thiết kế tổng thể của Nouvo FI 2015(nouvo 6) đã được cải tiến đáng kể với phong cách tinh tế và hiện đại hơn so với phiên bản cũ. Một số điểm mới trên thiết kế của Nouvo FI 2015 bao gồm đầu xe với cụm đèn pha mới, đèn hậu LED mới, bổ sung chắn bùn trong cho bánh sau, ổ khóa mới kèm tính năng tìm vị trí xe, nắp bảo vệ và đèn chiếu sáng. Ở phía trên, cụm đồng hồ trung tâm của Nouvo FI 2015 vẫn kết hợp giữa một đồng hồ kim hình tròn và một màn hình điện tử nhưng đã được làm mới với ở viền và bổ sung đèn LED màu trắng hiện đại hơn.

Thiết kế:
Về thiết kế thì mẫu xe đợt này không còn nhắm đến một đối tượng nhất định nào nữa mà thay vào đó là toàn thể các đối tượng, mọi người mọi tầng lớp xã hội đều có thể phù hợp với sản phẩm này. Sự mở rộng tất yếu này là cách tiếp cận khách hàng mới của Yamaha nhằm mục đích cạnh tranh sòng phẳng và tiến đến vượt mặt Honda Airblade trên thị trường xe tay ga bánh trung.

Đánh giá:
Năm 2002, Yamaha tham gia vào thị trường xe tay ga sau khi tung ra mẫu Nouvo đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt lớn khi biến chiếc xe máy lúc bấy giờ chỉ coi là phương tiện vận chuyển thành thời trang, giúp giới trẻ Việt Nam thể thiện cá tính và phong cách. Và sau 12 năm, đến nay Nouvo là một cái tên mà trong giời trẻ không ai không biết Nouvo. Với sự thành công đó, Nouvo hứa hẹn sẽ cho ra những thế hệ xe tối ưu cho thị trường, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.

 Tuy nhiên,về đời xe này thì không đạt được sự kì vọng nhất định của khách hàng bởi hệ thống khóa chống trộm vẫn chưa được nâng cao.Ngày nay, nạn trộm cắp rất nhiều điều này gây khó khăn đến sự an toàn của xe cũng như tài sản và đến nơi chúng ta ở, vì thế để có thể phòng tránh hiệu quả tệ nạn xã hội này thì việc sử dụng các hệ thống khóa chống trộm xe máy sẽ không bao giờ là thừa thãi. Hãy nâng cao ý thức, bảo vệ xe một cách tốt nhất trước khi mọi chuyện quá muộn.

Comments are closed.

Scroll To Top