Nên Dán Keo Xe Hay Lắp Khoá Chống Trộm Trước?

– Dịch vụ dán keo xe hiện đang có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc từ Sài gòn đến các tỉnh miền Nam,miền Bắc và miền Trung . Dán keo xe dường như không thể thiếu khi bạn mới “tậu” một chiếc xe mới , bạn luôn lo sợ một ngày nào đó xe của mình bị va quẹt rồi sẽ bị trầy ,không còn đẹp như lúc ban đầu mới mua xe.

– Và thế là bạn nghĩ ngay đến việc phải bảo vệ xe bằng cách trang bị thêm cho em nó một lớp keo trong phủ bên ngoài giúp chống trầy xước khi có va quẹt ,mà nếu có va quẹt nhiều thì cũng chỉ ảnh hưởng với lớp keo dán bên ngoài ,sau một thời gian khoảng 1 năm khi lột lớp keo trong đã dán ra thì xe của bạn vẫn đẹp như ngày nào và bạn chỉ cần tốn chi phí khoảng vài trăm ngàn là xế yêu sẽ tiếp tục được bảo vệ và sở hữu lớp áo mới.

dán keo xe

Còn về vấn đề lắp khoá chống trộm bạn đang sử dụng một chiếc xe máy quý giá của mình mà chưa quan tâm đến việc chăm sóc bảo trì, bảo dưỡng … và việc quan trọng nhất là bảo vệ chiếc xe thân yêu luôn ở bên mình. Theo thống kê khách hàng tỉ lệ lắp khóa chống trộm xe máy trước và sau khi mất xe  là 40 & 60.

– Đa số khách hàng đến lắp khóa chống trộm xe kể là mới mất xe xong mới quan tâm đến việc chống trộm xe máy. Còn lại một số khách hàng đến lắp khóa chống trộm để đề phòng kẻ gian. Chúng ta- người tiêu dùng thông minh nên lựa chọn một hệ thống sản phẩm chống trộm hiệu quả an toàn, giá cả phải chăng và dịch vụ hậu cần tốt.

10440992_591905240937545_2128156903350406086_n

Với sự phát triển như hiện nay, việc trên là hoàn toàn dễ dàng, bạn vẫn đang phân vân giữa dán keo xe trước hay lắp khoá chống trộm trước thì việc bảo vệ xe tất nhiên chúng ta nên chú tâm hơn rồi. Một khi sự an toàn của xe đã được đảm bảo thì việc trang trí và làm đẹp cho xe sẽ yên tâm hơn và chúng ta cũng sẽ thoải mái hơn trước tệ nạn trộm cắp như hiện nay nhé.

Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí các sản phẩm khoá chống trộm và thiết bị định vị xe máy hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất các bạn nhé.

Comments are closed.

Scroll To Top