Mua thiết bi định vị xe máy giá rẻ nhất tại tphcm ở đâu?

Hiện này việc lắp thiết bị định vi xe máy, ô tô  cho những chiếc xe thân yêu của mình đang được nhiều chủ xe quan tâm bởi vì sự tiện dụng của nó đó là việc luôn luôn biết được chiếc xe thân yêu của mình đang ở đâu. Thứ hai là luôn luôn đảm bảo sự an toàn cho nó trước tình hình trộm cắp hiện nay và đặc biệt là việc chỉ đường đi dành cho ô tô. Tuy nhiên có hai câu hỏi mà bất kỳ ai cũng thường đặt ra khi muốn sở hữu thiết bị này:

Mua thiết bị định vị ô tô, xe máy giá rẻ ở đâu?Tại sao phải lắp thiết bị định vị cho xe máy , ô tô của mình?

Để trả lời hai câu hỏi trên chúng tôi xin đưa tới bạn những ưu điểm mà thiết bị này mang lại để bạn tin tưởng sử dụng nhá:
thiết bị định vị theo dõi gps tracker T8

Thiết bị định vị xe máy

Thứ nhất, thiết bị định vị sẽ giúp bạn xác định chiếc xe ô tô đang ở đâu, vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển về hướng nào, vận tốc nào. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Kể cả bạn cho người khác mượn ô tô bạn cũng có thể biết được chiếc xe của bạn đang ở đâu, không đi quá tốc độ cho phép.

Thứ hai, khi chẳng may tên trộm có xấu với chiếc xe của bạn, hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị bảo vệ nó. Đơn giản với chiếc ô tô đã lắp thiết bị định vị, khi bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn.

Khi sử dụng hệ thống GPS, bạn cũng xác định được xe của bạn ở đâu, đã bị trộm đi chưa và có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình.

lắp thiết bị định vị giúp bạn giảm thiểu chi phí vận tải và di chuyển một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ quản lý được được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty của nhân viên.

Thiết bị định vị ô tô thông minh hiện nay cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác.

Với những ưu điểm mà thiết bi định vị xe máy, ô tô mang lại hẳn đã giúp bạn tự tin hơn trong việc lắp bộ thiết bị này cho tài sản của mình rồi chứ. Vậy mua bộ thiết bị định vị giá rẻ này ở đâu tphcm?

thong tin lien he
Địa chỉ lắp đặt định vị theo dõi uy tín

Công ty thiết bị định vị xe máy Minh T là một trong những đơn vị được nhiều người dân tại thành phố HCM tin tưởng lắp đặt thiết bị định vị theo dõi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc trang bị thiết bị định vị theo dõi và bảo vệ xe cho khách hàng chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất:

– Lắp đặt chuyên nghiệp không cắt dây xe trong quá trình lắp đặt
– Lắp đặt nhanh chóng trong 20-30 phút/1 xe, kín đáo bí mật
– Cài đặt hoàn thiện và hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng bảo đảm 1 người không biết gì về internet cũng dùng được một cách dễ dàng

– Bảo hành 1 năm với chế độ hư đổi mới ngay lập tức không sửa chữa bảo đảm tuổi thọ cao nhất
– Chi phí bỏ ra duy trì sim gắn trong thiết bị là 10k/1 tháng
– Chi phí sever lưu trữ dữ liệu xe 500k/1 năm. Đặc biệt năm đầu miễn phí, qua năm thứ 2 nếu không cần dùng sever thì không cần gia hạn và vẫn quản lý được xe được bằng tin nhắn

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn cũng như lắp đặt bộ thiết bị định vị bảo vệ xe, đặc biệt với dịch vụ lắp đặt miễn phí tại nhà tại TPHCM sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại của quí vị khi mua và lắp thiết bị định vị.

Comments are closed.

Scroll To Top