Một số lưu ý khi lắp định vị theo dõi cho xe máy mà bạn nên biết

Thiết bị định vị xe máy là sản phẩm không xa lạ với đa số người dùng xe máy tại Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, có rất nhiều cửa hàng đã cung cấp dịch vụ lắp định vị theo dõi cho xe gắn máy tại TP.HCM. Tuy nhiên, để thiết bị có thể hoạt động tốt nhất, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số lưu ý khi lắp thiết bị định vị cho xe máy.

Lưu ý đến nhu cầu sử dụng

lap dinh vi theo doi xe

Điều đầu tiên bạn nên lưu ý khi quyết định lắp định vị theo dõi cho xe, chính là xác định nhu cầu sử dụng của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau nhằm đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn nên tìm hiểu kĩ để lựa chọn được thiết bị tương thích với loại xe mình muốn lắp đặt, ví dụ như loại thiết bị đa năng (cảnh báo chống trộm, quản lý hành trình, cảnh báo tốc độ,…) hay loại thiết bị đơn giản chỉ có chức năng định vị. Bên cạnh đó giá cả cũng là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm, sản phẩm càng đa năng thì giá thành sẽ càng cao.

Lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ khi lắp định vị theo dõi cho xe

Điều thứ hai cần lưu ý, bạn nên mua sản phẩm tại những đại lý, cửa hàng có uy tín. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại thiết bị không rõ nguồn gốc, xuất xứ, được làm giả từ Trung Quốc và xâm nhập vào Việt Nam. Vì thế mua thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không chỉ đảm bảo thiết bị của bạn đạt chất lượng chính hãng, mà còn giúp bạn an tâm hơn về dịch vụ bán hàng và chế độ bảo hành ổn định.

Lưu ý xem định vị theo dõi xe có dễ dàng sử dụng không

lap dinh vi theo doi cho xe co de dang su dung khong

Với những thiết bị định vị thế hệ mới được tích hợp nhiều tính năng đa dạng như lưu trữ thông tin, giám sát lộ trình phương tiện,… thì vấn đề được khách hàng quan tâm chính là sự thoải mái, dễ dàng khi sử dụng thiết bị. Một thiết bị có cấu trúc phức tạp sẽ không mang lại hiệu quả cao, ngược lại, với một sản phẩm đơn giản sẽ giúp người dùng cảm thấy hài lòng và tiện lợi khi sử dụng lâu dài.

Xem thêm bài viết lắp thiết bị định vị cho xe máy có gây hao điện không tại: http://dinhvigiare.net/lap-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-may-co-gay-hao-dien-khong/

Lưu ý khả năng lưu trữ

Các hệ thống máy chủ (server) giám sát hiện nay đều được phát triển chức năng lưu trữ thông tin quan trọng về lộ trình cũng như thời gian dừng đỗ của xe. Thông tin dữ liệu sẽ được lưu trữ trong 90 ngày, giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoặc trình báo cơ quan chức năng khi cần thiết.

Lưu ý về sai số định vị khi lắp đặt định vị theo dõi cho xe máy

sai so khi lap dinh vi theo doi cho xe may

Sai số định vị là một thông số quan trọng của thiết bị định vị, nó phụ thuộc nhiều vào công nghệ định vị toàn cầu GPS mà thiết bị sử dụng. Đối với một hệ thống định vị tiêu chuẩn thì sai số cho phép chỉ nằm trong khoảng 10 mét để đạt hiệu quả cao. Vì thế, khi lắp định vị theo dõi cho xe, bạn nên chọn sai số càng thấp càng tốt.

Hiện nay, nạn trộm cắp ngày càng gia tăng và các đối tượng trộm cắp cũng ngày càng tinh vi, gian manh khiến người sử dụng xe máy cảm thấy hoang mang đi tìm phương án tối ưu để bảo vệ chiếc xe của mình. Lắp định vị theo dõi cho xe chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Thiết bị định vị thế hệ mới không chỉ giúp bạn bảo vệ được tài sản của mình, mà còn hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng với nhiều tính năng mới.  Mong rằng những lưu ý khi lắp thiết bị định vị cho xe máy được chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu.

Comments are closed.

Scroll To Top