Luvias 2015 Và Phương Pháp Bảo Vệ Xe Hiện Đại Nhất

Tiếp nối sự thành công của Yamaha Luvias thì trong năm nay hãng xe tiếp tục cho ra mắt Yamaha Luvias

luvias

1/ CỐP XE: rộng rãi dung tích 20L, có thể chứa được 02 mũ bảo hiểm và một số vật dụng cá nhân khác.

2/ ĐUÔI XE: được thiết kế mới hoàn toàn với phần tay nắm vuốt nhọn và sơn phủ hài hòa với thân xe. Thiết kế mới không chỉ tiện lợi mà còn đem đến cảm giác thể thao khi sử dụng hàng ngày. Phần đuôi kéo dài với những đường nét tốc độ. Thiết kế của Luvias Fi phù hợp cho cả nam và nữ.

3/ GÁC CHÂN TRƯỚC: gác chân trước rộng, khoảng cách hợp lý, tiện lợi cho người điều khiển xe. Khoảng cách từ gác chân đến yên xe được đo lường khoa học giúp người lái không bị mỏi khi đi quãng đường xa.

4/ PHẦN KHÓA XE: chìa khóa từ tích hợp mở yên và khóa chống trộm của xe Luvias Fi 2014

5/ ĐỘNG CƠ: xe tay ga Luvias năm 2014 tiết kiệm xăng hơn 25% so với các dòng Luvias trước đây nhờ công nghệ phun xăng điện tử. Loại động cơ: 4 thì, xylanh đơn, 2 van, SOHC, làm mát bằng gió. Dung tích xi lanh: 125cc . Đường kính x hành trình pít tông: 52,4mm x 57,9mm . Tỷ số nén 10,9 : 1. Công suất tối đa 8,22Kw/ 9.000 vòng/phút.

luvias1

Đây đều là những dòng xe chủ lực và đóng góp lớn cho doanh số khoảng 1,9 triệu xe bán ra trong năm 2014 vì đây là những dòng xe được ưa chuộng nhất cho nên theo thống kế thì việc mất cắp xe của những dòng xe này đặc biệt cao hơn so với các dòng xe khác, vì thế hãy nâng cao ý thức bảo vệ xe trước khi bị bọn xấu nhòm ngó đến thì việc nhờ đến sự hỗ trợ của các hệ thống thiết bị định vị xe máy để có được sự an toàn tuyệt đối cho xe cũng như tài sản của bạn được tốt hơn.

Comments are closed.

Scroll To Top