Lợi Ích Từ Việc Lắp Thiết Bị Định Vị Xe Máy,thiet bi dinh vi xe may

Lắp dinh vi xe may là một việc làm cần thiết và cấp bách, mỗi người một mục đích khác nhau nhưng chung quy lại thiet bi dinh vi xe may là một phần không thể thiếu trong xã hội ngày nay khi chiếc xe luôn phải đối mặt với các nguy cơ trộm cướp, mất cắp, sử dụng ngoài mục đích….

may_dinh_vi_xe_may (5)

Thiết bị định vị giờ đây không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam cũng như người tiêu dùng trên khắp thế giới. Có thể bạn chưa thực sự hiểu rõ định vị đã giúp chúng ta như thế nào trong việc bảo quản và kiểm soát “ xe yêu” của mình.
Có rất nhiều người có tài sản như ô tô, xe máy gần đây đang có xu hướng sử dụng thiết bị định vị toàn cầu để theo dõi xe 24/24. Nhiều hãng vận tải sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để kiểm soát hành trình của tài xế, tình trạng xe. Còn các bậc phụ huynh có con ham chơi cũng không ngại ngần giấu vào cốp chiếc xe của quý tử nhà mình để theo dõi. Đối với những cá nhân sử dụng xe đắt tiền việc chọn cách cài đặt thiết bị này để bảo vệ xe cũng đang là nhu cầu tất yếu. Sau khi cài đặt thiết bị, ngồi quán cà phê wifi, hay bật 3g là chủ xe sẽ biết có kẻ nào đang mon men gần xe mình.

xem xe

Chiếc xe giá trị của bạn cần được bảo vệ 24/24 khỏi những tên trộm cắp, Bạn cần kiểm soát chiếc xe của mình đang ở đâu, dừng hay đỗ, tắt máy hay mở máy, bạn cần thống kê quãng đường, quá trình đừng đỗ của xe trong ngày, trong tháng,… Lắp đặt Thiết bị định vị gps đáp ứng được các yêu cầu quản lý của bạn

Chức năng chính của giải pháp quản lý lắp đặt Thiết bị định vị gps:

1. Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái dừng/di chuyển.

2. Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết của Việt Nam cũng như toàn thế giới ở trung tâm điều hành

3. Lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng

4. Tắt máy/mở máy, cắt / mở nhiên liệu từ xa

5. Báo cáo quãng đường và tiêu hao nhiên liệu định mức(chi tiết), và các trạng thái đóng mở.

6. Cảnh báo ngắt thiết bị khỏi nguồn xe

7. Cảnh báo tốc độ

8. Khoanh vùng hoạt động Khách hàng có thể khoanh vùng hoạt động cho xe của mình trước trên bản đồ, nếu trong trường hợp xe đi ra khỏi vùng đó thì sẽ cảnh báo đến người quản lý để xử lý.

Hiện nay thiet bi dinh vi xe may đang được cung cấp, lắp đặt phân phối bởi công ty Minh-T với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình và am tường các loại xe tay ga, xe máy đời mới chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm, hài lòng cho quý khách

Để xem giá thiết bị định vị xe máy từng loại được cập nhật mới hằng ngày mời xem tại đây: Giá khoa chong trom gps

Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng của thiet bi dinh vi xe may mời bấm vào đây: thiet bi dinh vi xe may

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt ngay hôm nay với dịch vụ lắp tận nơi miễn phí hoặc đến cửa hàng để lắp đặt ngay

nguồn: http://dinhvigiare.net/loi-ich-tu-viec-lap-thiet-bi-dinh-vi-xe-may

Comments are closed.

Scroll To Top