Lắp Đặt Khoá Chống Trộm Xe Máy Ở Đâu?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt khoá chống trộm xe máy nhưng lại chưa kiếm được chỗ nào có thể an tâm, tin tưởng thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cửa hàng Khoá Chống Trộm Minh-T. Cửa hàng trên 6 năm kinh doanh cùng với nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ là nơi để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để đến lắp đặt các sản phẩm khoá chống trộm cho xe máy của mình.

khoachongtrom.jpg1

Tại sao cửa hàng Khoá Chống Trộm Minh-T lại là nơi được tín nhiệm trong nhiều năm qua thì sau đây sẽ là một số ưu điểm để cho mọi người dễ hình dung hơn nha:
– MinhT là cửa hàng trực tuyến được lập ra nhằm phục vụ nhu cầu bức bách của xã hội hiện nay. Chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu, chia sẻ, khai thác nền công nghệ hiện đại và đã cùng hợp tác thiết kế ra sản phẩm khóa chống trộm và thiết bị định vị gps dành cho xe máy giúp cuộc sống của chúng ta an toàn và lành mạnh hơn.
– Công ty Minh-T chuyên các lĩnh vực sau:
– Cung cấp, lắp đặt các loại Khóa chống trộm xe, chống cướp xe gắn máy, xe tay ga hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn ISO, an toàn, chất lượng ổn định Đặc Biệt Những dòng Cao Cấp : Shi, Psi, PCX, AB, Lead, piaggio, LX….và mọi loại xe trên thị trường kể cả oto
– Phục hồi, bán sạc Shi, Psi… Các loại sạc chế
– GPS chống trộm và theo dõi, quản lý xe điều khiển qua điện thoại
–  GPS dẫn đường dùng cầm tay hoặc trên xe hơi
– Key bản quyền phần mềm dẫn đường dành cho điện thoại
–  Với hai cửa hàng chính tại TPHCM cùng đội ngũ nhân viên phục vụ tân nơi luôn mang đến sự tiện lợi nhất cho quý khách

cuahangminht_zps8f03311c

Sau đây sẽ là địa chỉ tại 2 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh:
Cửa hàng 1:
191A Nguyễn Chí Thanh F12 Quận 5
ĐT: 083.608.6979
Cửa hàng 2:
261 Đường Lê Văn Thọ F8 Quận Gò Vấp
ĐT: 083.987.1234

 

Comments are closed.

Scroll To Top