Khóa Chống Trộm Xe YAMAHA Giá Rẻ Bất Ngờ

Khoa chong trom giờ đây đã không còn xa lạ đối với người tiêu dùng vì trong mỗi chiếc xe của người tiêu dùng đều sử dụng sản phẩm này từ xe máy tới ô tô để bạo vệ cũng như theo dõi hay dinh vi gps xe của mình. Khóa chống trộm xe YAMAHA này có chức năng cũng không kém các sản phẩm khác dùng để khóa xe và chống trộm xe. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn giá re phù hợp với người tiêu dùng, cách sử dụng rất đơn giản là dùng romete bấm từ xa để điều khiển khóa, mở, tìm xe. Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn shinhan tùy chỉnh(có thể chọn báo còi hoặc báo đèn bằng remote).và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạn.

khoa chong trom xe yamaha

Khoa chong trom xe YAMAHA

Chức năng cơ bản:
1. Khóa Đụng Kêu(kích hoặc chế độ khóa kêu khi xe bị tác động bên ngoài xe sẽ hú còi báo động và khóa ko cho khởi động xe)
2. Khóa im lặng (kích hoặc chế độ khóa im lặng khi xe bị tác động bên ngoài xe sẽ chớp đèn báo động và khóa ko cho khởi động xe)
3. Đề xe từ xa
4. Tìm xe
5 Tắt máy từ xa
Bảo hành 6 tháng tại cửa hàng sau 12h mỗi ngày

Một vài hình ảnh về sản phẩm.

khoa chong trom xe yamaha

khoa chong trom xe yamaha 2

khoa chong trom xe yamaha 4

khoa chong trom xe yamaha 6
Lưu ý: đây là sản phẩm có in chữ yamaha do trung quốc sản xuất chứ không phải sản phẩm chính hãng yamaha

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm chính hãng như khóa chống trộm gps hay thiet bi dinh vi để bảo vệ cho chiếc xe của bạn được tốt hơn mà bạn không cần phải lo lắng cho chiếc xe. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm cuaTẠI ĐÂy

Comments are closed.

Scroll To Top