Khóa Chống Trộm Xe VIP Steel-Mate Giá 960.000đ

Ngày nay có rất nhiều khóa chống trộm nhưng không đảm bảo được tính năng chống trộm, cũng như không đảm bảo được sự an toàn cho chiếc xe của mình. Cho nên thiết bị khoa chong trom xe vip steel-mate được ra đời thieo nguyên lí bảo vệ cho chiếc xe một cách an toàn, đảm bảo nhất. Khóa chống trộm xe vip stee-mate là loại khóa báo động cách sử dụng là dùng remote bấm từ xa để điều khiển khóa, mở, tìm xe….và thực hiện tác chức năng như bên dưới. Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn xi nhan kêu tùy chỉnh (hoặc báo đèn bằng remote).và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạn.

Sản phẩm phù hợp với mọi loại xe có trên thị trường việt nam như: Hon Da, YAMAHA, SUZUKI….Đây là một sản phẩm tiêu biểu của hàng MINH -T với kiểu dáng thời trang cực đẹp phím bấm bằng hợp kim, remote chống nước, chất lượng và mức độ ổn định vượt trội.

Minh T là nhà phân phối chính thức nên sản phẩm được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Steel mate toàn cầu 1 đổi 1 trong 1 năm. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không dùng sản phẩm này để bạo vệ cho chiếc xe của mình một các an toàn nhất, hiêu quả nhất khởi bàn tay của những tên trộm. Thiết bị này cũng một phần giống như sản phẩm dinh vi gia re, định vị gps toàn cầu

 khoa chong trom xe vip

Khóa chống trộm xe vip Steel-Mate

Sản phẩm của Steel-mate đạt tiêu chuẩn:

+ ISO 9001

+ ISO TS 16949

Là một sản phẩm dành cho những người có yêu cầu cao về sự an toàn của xe, có sự ổn định cao về sản phẩm thì đây chính là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất trên thị trường. có yêu cầu cao về mức độ ổn định, độ an toàn cho tài sản của mình. Đây là sản phẩm cao cấp nhất thị trường, tương thích với tất cả loại xe mà các sản phẩm khách không có.

khoa chong trom xe vip
Các chức năng chính:

– Khóa Im Lặng (khi khóa ai đụng vào xe sẽ ko kêu chỉ chớp đèn nhưng ai mở khóa xe thì còi sẽ hú và không thể khởi động được xe).

– Khóa Có Còi (khi khóa chế độ này ai đụng vào xe sẽ kêu, ai mở khóa sẽ báo động và không khởi động được xe).

– Chức Năng hâm nóng động cơ, trước khi sử dụng bạn có thể bấm remote cho xe khởi động trước cho đều ga để quá trình vận hành được tốt hơn – chức năng này sẽ tự động tắt sau 10 phút khi động cơ đã nóng và đều ga.

– Tắt Máy Từ Xa- Có nghĩa khi xe đang nổ máy bằng chìa khóa Có thể dùng remote để tắt động cơ xe đang chạy.

– Nhắc Nhở Khóa Xe (Nâng cao độ an toàn tránh quên khóa) Remote chỉ có tác dụng khi dừng xe lại Bạn phải kích hoạt chức năng khóa vì vậy bộ này có chức năng nhắc nhỏ bạn khi quên, cứ dừng xe trong 10 giây mà xe không nhận được tín hiệu khóa, xe sẽ nhắc Bạn khóa xe lại để an toàn.

– Tự động khóa trong khi ko chạy- Khi Xe đang đã mở khóa nhưng Bạn không sử dụng thì 45 giây sau xe sẽ tự động khóa lại như lúc đầu để được đặt trong tình trạng bảo vệ an toàn.

– Tìm xe Trong Bãi- Trong một bãi xe rộng như bệnh viện, chỗ công cộng tìm xe là một chuyện vất vả thì chức năng này sẽ giúp Bạn một cách đắc lực. Bạn chỉ cần ấn nút sẽ thấy được ngay xe mình đang ở vị trí nào.

– Đèn Còi Ưu Tiên – Khi Bạn có chuyện khẩn cấp Bạn trên remote có phím cho phép bạn mở còi hú và chớp 4 đèn shinhan xin ưu tiên.

– Chức năng chống cướp từ xa

– Chỉnh độ nhạy trực tiếp trên remote một cách hiệu quả – Chức năng này giúp chỉnh được lực tác động mạnh vào xe mới báo hoặc tác động nhẹ xe sẽ báo vô cùng tiện lợi.

– Khi chỉnh mức nhạy là 1(không nhạy sẽ có thêm chức năng khóa không báo còi, không báo đèn khi đụng vào chỉ khi mở khóa xe mới hú còi báo rất tiện lợi đặt biệt với chức năng này khi bạn gửi xe trong bãi bạn vẫn có thể khóa xe lại mà ko sợ phiền vì khi di dời xe vẫn không báo nhưng mở khóa lên sẽ báo ngay lập tức và không khởi động được xe.

Một vài hình ảnh khóa vip:

khoa chong trom xe vip

Tín hiệu cảnh báo bằng đèn led

khoa chong trom xe vip

 

khoa chong trom xe vip

khoa chong trom xe vip 6

khoa chong trom xe vip 7

khoa chong trom xe vip 8

 

 

khoa chong trom xe vip 11

khoa chong trom xe vip 12

khoa chong trom xe vip 13

 

Vậy Bạn Hãy Là Người Trực Tiếp Sử Dụng Và Cảm Nhận thiết bị này. Ngoài ra cửa hàng Minh T còn có các sản phẩm nhu thiet bi dinh vi gpsthiet bi dinh vi xe may….qua website: khoachongtrom.vn hoặc qua SĐT 083.608.69.79…Xin cảm ơn

Comments are closed.

Scroll To Top