Khóa Chống Trộm Xe Smartkey Litech V2 5000 Giá 1599.000đ

Chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn một thiết bị đang được nhiều người tin dùng và biết đến đó chính là khoa chong trom xe smartkey litech v2 5000 mới nhất và có chức năng hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Bộ khóa chống trộm này gồm 2 phần 1 máy chủ lắp vào xe và 1 chíp có thể cầm hoặc bỏ vào túi. Thiết bị này có thể dinh vi gps trong vòng khoảng cách 10m nếu cách xa trên 10m thì thiết bị sẽ phất hiệu cảnh bảo và khóa động cơ sau 60 giây, kể cả lúc xe đang chạy động cơ cũng sẽ bị khóa nếu không có chíp. Sản phẩm khóa chống trộm này có rất nhiều chức năng trong việc bảo vệ xe như chống chìa khóa vạn năng đồng thời chống đoạn bẻ khóa và tự kích hoạt xe khi bạn đi khởi xe quá 10m và đặc biệt sản phẩm chống nước tuyệt đối…Sản phẩm khóa chống trộm này là một thiết bị thông minh nhất từ trước đến nay, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng thiết bị khoa chong trom này để đạm bảo sự an toàn cho chiếc xe của bạn. Bạn nên nhớ rằng thiết bị này lắp đặt được cho mọi loại xe có trên thị trường việt nam từ xe  số tới xe ga.

khoa chong trom xe Smartkey Litech V2 5000

Khoa chong trom Xe Smartkey Litech V2 5000

– Lắp đặt hoàn toàn không cắt, không mổ dây xe, giữ nguyên trạng 100% cho xe

– Bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức với những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật( vui lòng xem cụ thể tại báo phần quy định bảo hành)
– Lắp đặt đúng kỹ thuật điện, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
– Giao hàng, lắp đặt tận nơi miễn phí trong tp

khoa chong trom xe Smartkey Litech V2 5000

Cônog ty chúng tôi xin cam kết không cắt bất cứ cọng dây nào của xe cho tất cả cả loại như Shi, Psi, AB…
Khoảng cách nhận mật mã: khoảng cách nhận mật mã phát ra từ Smartkey lên tới trên 1 mét, do vậy bạn chỉ việc đo Smart key bên người mà không cần gắn vào ổ khoá xe như trước đây.
Chống cướp xe: Cứ 20s hệ thống lại phát tín hiệu để nhận mật mã phát ra từ Smart key. Khi bạn bị cướp xe, nếu bạn để Smart key bên người thì sau khi bị cướp 20s ( cướp chạy khoảng 150m) hệ thống sẽ cắt bộ phận khởi động xe.
Không phải nhớ mật mã: Tất cả các dữ liệu và mật mã đều được lưu giữ trong chíp thông minh nên bạn không cần phải ghi nhớ mật mã của chíp.
Không lo bị ăn cắp chìa: chìa khoá thông minh khi bị mất sẽ tự động bị xoá khỏi hẹ thống ngân hàng bộ nhớ của máy ngay sau khi bạn cài đặt lại hệ thống cho khoá.
Thay chìa đơn giản: bạn chỉ cần qua các đại lý bán khoá chíp thông minh mua 1 chíp thông minh và tự cài đặt lại chìa mới.
Không gây phiền: chuông báo động chỉ kêu khi có sự xâm nhập của chìa khoá hay vam phá khoá.
Thời gian thay pin: chíp thông minh sử dụng một pin dẹt 3v và thời gian sử dụng lên tới 12 tháng. Khi gần hết năng lượng điện led trên Smart key sẽ được báo sáng, lúc đó bạn cần thay pin mới cho Smart key để đảm bảo cho quá trình hoạt động được liên tục.
Bảo hành sản phẩm: Khoá chíp thông minh chống trộm xe máy được bảo hành 1 năm tại cửa hàng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

khoa chong trom xe Smartkey Litech V2 5000

khoa chong trom xe Smartkey Litech V2 5000 3

khoa chong trom xe Smartkey Litech V2 5000 4

khoa chong trom xe Smartkey Litech V2 5000 5

 

 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để sử hữu bộ khóa thông minh này cho chiếc xe của bạn qua SDT:  0979.72.72.82. Ngoài ra chúng tôi còn các sản phẩm như thiet bi dinh vi, thiết bị dinh vi xe may , sản phẩm an toàn chất lượng hiệu quả, giá cả đặc biệt

 

Comments are closed.

Scroll To Top