Khóa Chống Trộm Xe Shi -Khoa Chong Trom Honda Shi

Honda Shi là mẫu xe tay ga cao cấp của Honda trên toàn cầu và là mẫu xe thông lĩnh thị trường này trong gần 1 thập niên qua. Tại Việt Nam bên cạnh các dòng xe “kinh điển”khác của Honda như Dream, Wave thì Honda shi cũng là một trong những dòng xe được người dùng ưu chuộng vì sự thanh thoát, sang trọng. Là mẫu xe “làm mưa làm gió”trên thị trường xe tay ga cao cấp hiện nay.

xe sh1

Là một trong những dòng xe tay ga đắt tiền và đang thịnh hành tại Việt nam, SH luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Do đó, khi sỡ hữu được “niềm ao ước” này rồi thì việc trang bị cho sự an toàn của nó là một trong những trăn trở của nhiều người. Để người dùng yên tâm hơn, các loại khóa chống trộm xe sh đã được ra đời.

Khóa Chống Trộm Xe Honda Sh gồm có nhiều loại nhưng bền nhất, tiện và an toàn nhất phải kể đến 3 dòng sản phẩm chính:

1 Khóa Chống Trộm Điều khiển từ xa bằng Remote Vip Stee-mate:

khoa chong trom xe vip 13

Mô tả:
Khóa chống trộm VIP là loại khóa báo động cách sử dụng là dùng remote bấm từ xa để điều khiển khóa, mở, tìm xe….và thực hiện tác chức năng như bên dưới. Khi chức năng khóa bảo vệ đã được kích hoạt ai đụng vào xe, dẫn đi hoặc bẻ khóa trái phép xe sẽ báo động bằng còi hoặc đèn shinhan tùy chỉnh(có thể chọn báo còi hoặc báo đèn bằng remote).và đồng thời thiết bị sẽ khóa động cơ không cho kẻ gian khởi động xe của bạn

Khóa Chống Trộm Xe Shi sử dụng Chip RFID

– Chip có tính năng khi vừa tắt máy xe là xe sẽ tự động khoá xe.

– khi muốn nổ máy xe cần phải quyẹt chip vào nơi gắn hệ thống định vị nhận dạng chip, khi đó xe sẽ nổ máy!

Khóa Chống Trộm Xe Shi Sử Dụng Thiết Bị Định Vị GPS Tại Đây

–         GPS cho phép theo dõi xe (xe đang ở đâu, tình trạng xe ra sao……) từ xa thông qua điện thoại, pc…..

–         Sử dụng các cú pháp đơn giản để điều khiển xe

–         Tính năng chống trộm cao cấp phòng khi xe bị trộm cắp cũng có thể theo dõi, quản lý xe

Với tính năng tiện dụng, mức độ chống trộm cao là ưu điểm của 2 dòng sản phẩm trên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng xe SH. Nếu còn lưỡng lự hay phân vân giữa 2 cái trên khách hàng có thể đến với cửa hàng chúng tôi để có thể giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn về các mặt hàng khác.

Hãy truy cập vào link sao để tìm hiểu cụ thể về hình ảnh, giá cả, tính năng từng loại sản phẩm khoa chong trom xe shi: http://dinhvigiare.net

Comments are closed.

Scroll To Top