Tổng Hợp Các Cách Sử Dụng Khóa Chống Trộm

MUA XE ĐÃ KHÓ – BẢO VỆ XE LẠI CÀNG KHÓ HƠN

Có phải lúc nào bạn cũng lo lắng cho chiếc xe của bạn không ?

Bạn luôn sợ khi đi đường tối, vắng người sẽ bị trộm cướp ?

Vậy bạn phải làm gì để xe bạn luôn được an toàn ? Khóa Chống Trộm Xe Máy chính là giải pháp tốt nhất dành cho chiếc xe của bạn.

Dưới đây sẽ là một số thông tin giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các loại khóa chống trộm xe máy mới nhất hiện nay.

khoa chong trom xe máy

Hình ảnh tên trộm không thể lấy được xe vì nhờ vào khóa chống trộm.

Những loại khóa chống trộm hiện nay đang trở thành một thiết bị thiết yếu không thể thiếu cho mỗi chiếc xe, nhất là đối với xe tay ga và các loại xe số mắc tiền.

Sử dụng khóa chống trộm xe máy là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng để bảo vệ tài sản của mình. Dù vậy, không phải ai cũng hiểu hết về đặc tính của từng loại khóa chống trộm và cách sự dụng khóa chống trộm như thế nào là đúng cách.

Bài viết tổng hợp cách sử dụng khoá chống trộm với 8 loại phổ biến nhất trên thị trường.

Khóa báo động chống trộm xe máy sử dụng remote: Với loại khóa này, xe sẽ hú lên mỗi khi bị tác động ngoại lực, bị bẻ khóa, ngoài ra còn có thể dễ dàng tìm thấy xe ở những nơi đông đúc như bãi xe siêu thị.

Khóa báo động chống trộm xe máy sử dụng chip RFID: loại khóa này hiện đang rất thịnh hành, việc sử dụng rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt. Với loại này, chủ xe chỉ cần xuống xe tắt máy thì thiết bị đã tự động kích hoạt chế độ khóa ngay lập tức. Lúc này, dù có kẻ gian nào muốn lấy trộm xe bạn cũng không thể bẻ khóa lấy được mà còn bị còi báo động kêu lên. Đặc biêt lớn nhất khi lắp loại khóa này là xe bạn lúc nào cũng nằm trong trạng thái bảo vệ nên rất an toàn và sử dụng nguyên tắc relay tĩnh nên tuyệt đối không hao bình, không hết bình trong quá trình xe không sử dụng dài ngày.

Khóa báo động chống trộm xe máy qua điện thoại và thiết bị định vị GPS: thiết bị này sử dụng công nghệ định vị GPS, khi muốn biết xe ở đâu chỉ cần nhắn một tin nhắn vào số sim gắn trong xe sau đó sim trong xe sẽ tự động trả lời lại link vị trí hiện tại xe đang đậu. Hoặc có thể dùng để theo dõi, xác định vị trí, tốc độ, điểm dừng… bằng máy tính hoặc một chiếc điện thoại có trình duyệt web. Dùng cho mọi loại xe, đây là một sản phẩm đơn giản, giá thành khá rẻ.

Cùng hot girl tìm hiểu về khóa chống trộm xe máy tốt nhất tại cửa hàng khóa chống trôm Minh T.

Hiện nay tất cả các sản phẩm này đang được giới thiệu và cung cấp đầy đủ tại  cửa hàng  Minh-T, bạn có thể click vào http://khoachongtrom.vn để hiểu rõ hơn và trang bị cho mình một sản phẩm phù hợp với chiếc xe mình đang dùng nhé.

 Hãy bảo vệ tài sản của mình bằng cách lắp một khóa chống trộm xe chất lượng để không phải trở thành miếng mồi ngon cho kẻ gian nhé!

Cửa hàng khóa chống trộm & Thiết bị định vị Minh – T

Địa chỉ: 191A Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – TP HCM ( Ngay ngã tư Nguyễn Kim – Nguyễn Chí Thanh, Sát nhà máy bia Sài Gòn )

Giờ làm việc: 7h30 – 21h – Điện thoại: 083.608.6979 – 0979.727.282

Comments are closed.

Scroll To Top