Khóa Chống Trộm Xe Máy, khoa chong trom xe may

Khi mua một chiếc xe mới người dùng có nhiều suy nghĩ như mua xe hãng nào, mua dòng xe nào để phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh sử dụng. Mua xe nào vừa đẹp, ít lỗi thời bền và ít tốn nhiên liệu. Sau khi mua xong thì cũng đau đầu việc gắn thêm phụ kiện nào là dán keo xe chống trầy, lắp thêm inox trang trí và 1 thiết bị không thể bỏ qua đó là khóa chống trộm xe máy.

Để tìm hiểu kỹ hơn về tính năng cũng nhứ giá của các sản phẩm khóa chống trộm xe máy Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giới thiệu chi tiết hơn về tính năng, công dụng mà thiết bị này mang lại cũng như giá của một số sản phẩm nổi bất:

 

khoa chong trom xe máy

hình ảnh kẻ tộm sợ khi xe được lắp khóa chống trộm

Tính năng và công dụng:

Khóa chống trộm xe máy là một thiết bị có khả năng khóa và chống lại việc khởi động xe trái phép khi ổ khóa chính của xe đã bị vô hiệu hóa cho dù kẻ trộm chuyên nghiệp có phá được ổ khóa xe Bạn thì xe cũng không thể khởi động được. Đồng thời giúp bạn có thể thời gian để phát hiện ra hành vi phạm tội của những kẻ bất lương. Những chiếc khóa chống trộm ngày nay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho xe máy, nhất là những chiếc xe tay ga hoặc xe số đắt tiền.

khoa chong trom xe may

khóa chống trộm xe máy dùng remote

Thị trường khóa chống trộm xe ngày nay cũng rất sôi động bởi nhu cầu của mọi người ngày càng cao trong việc bảo vệ tài sản của mình, có thể kể đến một số loại khóa như khóa càng, khóa phanh – đĩa, khóa từ, khóa điện tử… mỗi loại có một ưu và nhược điểm khác nhau nhưng đều có tác dụng chống trộm.

Sau đây là các loại khóa chống trộm thông dụng và nổi bật nhất:

Khóa báo động chống trộm xe máy sử dụng remote: với loại khóa này, xe sẽ hú lên mỗi khi bị tác động ngoại lực, bị bẻ khóa, ngoài ra còn có thể dễ dàng tìm thấy xe ở những nơi đông đúc như bãi xe siêu thị.

khoa chong trom xe

Khóa báo động chống trộm xe máy sử dụng chip RFID: loại khóa này hiện đang rất thịnh hành, việc sử dụng rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt. Với loại này chủ xe xuống xe và tắt chìa khóa xe thì thiết bị này đã tự động kích hoặc chế độ khóa ngay lập tức. Lúc này xe đã vào trạng thái bảo vệ thì cho dù xe nếu bị kẻ gian bẻ ổ khóa chính của xe thì cũng không thể nào khởi động được và còi báo động sẽ vang lên. Đặc biêt lớn nhất khi lắp loại khóa này là xe bạn lúc nào cũng nằm trong trạng thái bảo vệ nên rất an toàn và sử dụng nguyên tắc relay tĩnh nên tuyệt đối không hao bình, không hết bình trong quá trình xe không sử dụng dài ngày.

Khóa báo động chống trộm xe máy qua điện thoại và thiết bị định vị GPS: thiết bị này sử dụng công nghệ định vị GPS, khi muốn biết xe ở đâu chỉ cần nhắn một tin nhắn vào số sim gắn trong xe sau đó sim trong xe sẽ tự động trả lời lại link vị trí hiện tại xe đang đậu. Hoặc có thể dùng để theo dõi, xác định vị trí, tốc độ, điểm dừng… bằng máy tính hoặc một chiếc điện thoại có trình duyệt web. Dùng cho mọi loại xe, đây là một sản phẩm đơn giản, giá thành khá rẻ.

khoa chong trom xe may

bản đồ cửa hàng mua khóa chống trộm tại tphcm

Cùng hot girl tìm hiểu về khóa chống trộm xe máy tốt nhất tại cửa hàng khóa chống trôm Minh T.

Hiện nay tất cả các sản phẩm này đang được giới thiệu và cung cấp đầy đủ tại  cửa hàng  Minh-T mời quý khách bấm vào đây để tìm hiểu rõ hơn và trang bị cho mình 1 sản phẩm  khoa chong trom xe may phù hợp với dòng xe, hãng xe mà mình đang sử dụng.

Xe máy được xem là “đôi chân” của mọi người, không có nó sẽ khó khăn và bất tiện biết dường nào để có thể di chuyển đến nhiều nơi. Hiện nay, tình trạng mất xe diễn ra liên tục và táo tợn hơn trước đây rất nhiều, bọn trộm cướp chỉ chờ người dân sơ hở là cuỗm mất chiếc xe thân yêu. Vì vậy bạn hãy bảo vệ tài sản của mình bằng cách lắp một ổ khóa chống trộm xe chất lượng để không phải trở thành miếng mồi ngon cho bọn trộm.

Comments are closed.

Scroll To Top