Khóa Chống Trộm Xe Máy Hiệu Honda Gold

Khóa Chống Trộm Xe Máy hiệu Honda Gold là một sản phẩm mới được trang bị những tính năng cơ bản cần thiết nhất của 1 bộ remote báo động chống trộm cần có. Là một sản phẩm cao cấp hướng đến các dòng xe mới nhất hiện nay, dùng cho mọi loại xe từ Honda Shi, Honda Ariblade, Honda Pcx, Honda Lead đến các dòng xe của các hãng như Sym, Yamaha, Suzuki, Kimco…..

Cách sử dụng: sẽ vô cùng tiện lợi và đơn giản chỉ cần thao tác với 4 phím cơ bản trên remote:
– Ví dụ khi xuống xe tắt chìa khóa và cảm thấy xe Bạn để một nơi không được an toàn, không người trông coi bạn chỉ cần lấy remote bấm 1 phím khóa trên remote và ngay lập tức thiết bị sẽ nhận lệnh kích hoặc chế độ khóa và xe đã được bảo vệ.
– Lúc này nếu ai đó tiến đến xe và có ý định lấy cắp thì thiết bị sẽ chớp đèn hoặc hú còi (tùy chế độ Bạn kích hoặc muốn kêu hoặc chớp đèn) và nếu ai đó dùng vam, đoãn hoặc chìa vạn năng phá khóa xe Bạn thì còi báo động sẽ vang lên inh ỏi với tần suất âm thanh lớn 120dm sẽ đánh động những người bên cạnh và đồng thời không có cách nào kẻ gian khởi động được xe Bạn.
– Ngược lại khi Bạn muốn xe trở về trạng thái bình thường Bạn chỉ cần bấm 1 phím mở khóa trên remote ngay lập tức xe Bạn trở về trạng thái bình thường

Các chức năng cơ Bản:
– Khóa xe có còi: Ai dắt xe đi, đụng vào xe còi sẽ báo động, mở khóa trái phép, chìa khóa vạn năng (đoản)đưa vào sẽ hú còi và không cách gì khởi động được.
– Khóa xe không còi, khóa im lặng (chỉ báo đèn khi có ai can thiệp vào xe nhưng ai mở khóa trái phép hoặc chìa khóa vạn năng sẽ báo động bằng còi).
– Khởi động xe  từ xa (không cần chìa khóa đề phòng trường hộp mất chìa khóa, trường hợp khẩn cấp).
– Tìm xe có còi (Trong bãi xe mênh mông, bạn chỉ cần nhấn Remote sẽ biết xe bạn ở đâu khỏi phải đi tìm ).
– Tìm xe không còi: Chỉ chớp đèn nhằm tránh phát ra âm thanh khi những nơi cần mức độ yên tĩnh như chùa, trường học, chung cư
– Chống cướp từ xa (Khi bị cướp xe, bạn hãy đưa chìa khòa, đừng chống cự để bảo vệ bản thân. Khi tên cướp chạy xe đi rồi bạn chỉ cần việc nhấn Remote thì xe sẽ tự động tắt máy, báo động bằng còi hú và lúc này bạn la lên để nhờ giúp đỡ).
– Sản phẩm này là một sản phẩm mới được trang bị roon cao su chống nước toàn bộ cho máy chủ nên hoàn toàn chủ động trong việc chống nước cho máy chủ bên trong xe
– Sản phẩm gồm 2 remote được bảo hành 1 năm. chế độ 1 đổi 1 ( hư đổi mới không sửa chữa)

Comments are closed.

Scroll To Top