Khóa Chống Trộm VIP Steelmate Cao Cấp

Khóa chống trộm Vip Steelmate cao cấp là dòng sản phẩm khóa chống trộm hiện đại có tính năng bảo vệ xe tốt nhất hiện nay trong mảng khóa chống trộm bằng remote. Với thiết bị này khách hàng có thể yên tâm hơn bởi sản phẩm này đã hỗ trợ thêm cho khách hàng tính năng bảo vệ, chống trộm xe cho xe của bạn. Sản phẩm này là sự nâng cấp, phiên bản mới của các đời trước nên sản phẩm này sẽ có nhiều tính năng hơn, độ an toàn cũng cao hơn khiến khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn này.

Trên thi trường hiện nay, khóa chống trộm có rất nhiều loại, nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với túi tiền cũng như đúng với sở thích của mình cũng không phải là quá khó, khi bạn tìm hiểu về sản phẩm khóa chống trộm vip steelmate cao cấp này rồi bạn sẽ có quyết định cho mình ngay.

Khóa chống trộm vip steelmate là thiết bị với nhiểu chức năng, công dụng được tích hợp trong cùng một thiết bị từ đó điều khiển bằng remote. Đặc biệt với thiết kế đặc biệt bộ thiết bị chống trộm này có khả năng chống thấm nước cao làm hạn chế tỉ lệ hư hỏng do nước hay va chạm.

khoa chong trom xe vip

Các chức năng cơ bản của thiết bị này sẽ khiến quý khách hang hài long với sản phẩm này:
– Khóa Im Lặng (khi khóa ai đụng vào xe sẽ ko kêu chỉ chớp đèn nhưng ai mở khóa xe thì còi sẽ hú và không thể khởi động được xe).
– Khóa Có Còi (khi khóa chế độ này ai đụng vào xe sẽ kêu, ai mở khóa sẽ báo động và không khởi động được xe).
– Chức Năng hâm nóng động cơ, trước khi sử dụng bạn có thể bấm remote cho xe khởi động trước cho đều ga để quá trình vận hành được tốt hơn – chức năng này sẽ tự động tắt sau 10 phút khi động cơ đã nóng và đều ga.
– Tắt Máy Từ Xa- Có nghĩa khi xe đang nổ máy bằng chìa khóa Có thể dùng remote để tắt động cơ xe đang chạy.
– Nhắc Nhở Khóa Xe (Nâng cao độ an toàn tránh quên khóa) Remote chỉ có tác dụng khi dừng xe lại Bạn phải kích hoạt chức năng khóa vì vậy bộ này có chức năng nhắc nhỏ bạn khi quên, cứ dừng xe trong 10 giây mà xe không nhận được tín hiệu khóa, xe sẽ nhắc Bạn khóa xe lại để an toàn.
– Tự động khóa trong khi ko chạy- Khi Xe đang đã mở khóa nhưng Bạn không sử dụng thì 45 giây sau xe sẽ tự động khóa lại như lúc đầu để được đặt trong tình trạng bảo vệ an toàn.
– Tìm xe Trong Bãi- Trong một bãi xe rộng như bệnh viện, chỗ công cộng tìm xe là một chuyện vất vả thì chức năng này sẽ giúp Bạn một cách đắt lực. Bạn chỉ cần ấn nút sẽ thấy được ngay xe mình đang ở vị trí nào.
– Đèn Còi Ưu Tiên – Khi Bạn có chuyện khẩn cấp Bạn trên remote có phím cho phép bạn mở còi hú và chớp 4 đèn shinhan xin ưu tiên.
– Chức năng chống cướp từ xa
– Chỉnh độ nhạy trực tiếp trên remote một cách hiệu quả – Chức năng này giúp chỉnh được lực tác động mạnh vào xe mới báo hoặc tác động nhẹ xe sẽ báo vô cùng tiện lợi.

 Dòng sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với các loại xe máy trên thị trường hiện nay cùng theo đó là nhiều chức năng nhưng hoàn toàn dễ sử dụng, đó là các ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại cho khách hang sử dụng. Ngoài ra, còn có các thiết bị chống trộm cao cấp khác các bạn có thể tham khảo để tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất:

>>> Khóa chống trộm IDC Gosu

>>> Thiết bị định vị GPS

Nguồn: dinhvigiare.net

 

Comments are closed.

Scroll To Top