Khóa Báo Động Remote Rung Tốt Nhất,khoa chong trom xe may

Khoa bao dong remote rung là một sản phẩm khóa chống trộm an toàn nhất, hiện đại nhất từ trước tới nay. Và hiện nay cũng được rất nhiều người tiêu dùng ủng hộ và nhắc tới. Bởi chất lượng, giá thành cũng như kiểu dáng mẫu mã có nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm cùng loại khác không có được. Với bạn sẽ rất yên tâm khi dùng sản phẩm này của chúng tôi bảo đảm chất lượng 100%. Sản phẩm này cũng được coi như là một thiet bi dinh vi xe may

Mô tả sản phẩm:

Với sản phẩm này cách sử dụng là chúng ta dùng remote điều khiển bấm khóa xe, mở xe, tìm xe…..Bên cạch chức các chức năng cơ bản sản phẩm này sẽ tích hợp thêm phần báo rung phản hồi về lại remote, có nghĩa khi xe bạn bị can thiệp trái phép hoặc mở khóa trái phép bên cạnh việc báo động trên xe thiết bị sẽ báo về trực tiếp trên remote điều khiển của Bạn và căn cứ vào biểu tượng trên màn hình Bạn có thể biết xe mình bị mở khóa hay bị can thiệp và khóa chống trộm này cũng có thiết bị dinh vi gps trong đó làm cho sản phẩm có nhiều chức năng hơn..

Một Vài hình ảnh về sản phẩm.

khoa bao dong remote rung 3

Khóa báo động remoto rung

khoa bao dong remote rung

khoa bao dong remote rung 1

khoa bao dong remote rung 2

Các chức năng cơ bản:

Khóa Im lặng.
Khóa Có Còi.
Đề Máy Từ Xa.
Tắt Máy Từ Xa.
Báo Động Rung Trực tiếp remote bằng rung và màn hình hiển thị xe bị tác động hoặc bị kẻ gian trái phép.
Nhắc nhở trực tiếp trên remote khi bạn quên khóa. Khoá cũng là thiet bi dinh vi hiện đại nhất.
Tự động khóa khi mở khóa nhưng không sử dụng nâng cao mức độ an toàn đến mức tối đa.
Màn hình hiện thị hiện trạng của xe, khi xe bị tác động hoặc mở khóa trái phép Bạn đều nhận được tín hiệu trên remote và tình trạng của xe qua màn hình LCD.
Sản phẩm được bảo hành 6 tháng chế độ 1 đổi 1

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không dùng sản phẩm khóa chống trộm gps, hay thiet bi dinh vi gia re của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc xe của mình tránh phải những tên trộm gian xảo, khôn ngoan. Chúc bạn thành công với sản phẩm của chúng tôi….

khoa chong trom xe may

 

Comments are closed.

Scroll To Top