Hãng SYM Vừa Cho Ra Mắt Dòng Xe Shark Mini 125

Mới đây, SYM đã tung ra dòng xe ga Shark mini 125 để cạnh tranh trong phân khúc xe ga tầm trung.
Shark vốn là mẫu xe ga phổ biến được ghi nhận tại Việt Nam ở phân khúc cao cấp. Shark mini có kích thước không quá lớn, đủ thu hút xế nữ sử dụng cho hành trình của mình. Xe được coi là bước đệm quan trọng để nâng tầm thiết kế của hãng cũng như trải nghiệm một mức giá hợp lý.
Xem Thêm: Khoá Chống Trộm Xe Máy

sharkmini2

Là chiếc xe ga đầu tiên ra mắt trong năm, Shark mini 125 được thiết kế theo phong cách Italy, hợp với trào lưu sử dụng xe ga nhỏ gọn đang thịnh hành tại Việt Nam. Ngoài những tính năng đang được khách hàng khen ngợi trên mẫu xe Shark 125 đàn anh trước đây, Shark mini 125 có với kiểu dáng nhỏ nhắn và những công năng vượt trội hơn.
Xem Thêm: Thiết Bị Định Vị Xe Máy 

sharkmini1

Yếu tố an toàn cũng được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu khi thiết kế gầm xe cao 130 mm. Đây là yếu tố đảm bảo tính an toàn cao trong các điều kiện địa hình khác nhau như đường gồ ghề, bậc cấp, vỉa hè… Bánh xe lớn 14 inch giúp ổn định cho người lái và xử lý tình huống tốt hơn. Bánh mâm thiết kế mới theo dạng 5 cánh kép xoắn cong tăng cường phản hồi lực, tôn thêm vẻ đẹp cho xe. Từ đó, giúp cân bằng khả năng linh hoạt và ổn định hơn cho người lái xe.

Trước mắt sản phẩm sẽ được bán tại Việt Nam với số lượng 500 chiếc cho một tháng. Mức giá được nhà sản xuất đưa ra ở tầm trên 29 triệu đồng. Tuy nhiên, một thông tin tốt mà hãng xe đưa ra cho khách hàng chính là điều kiện bảo hành giá trị. Cụ thể khi mua dòng xe mới này, khách hàng sẽ được miễn phí bảo hành 9 lần trong vòng 2 năm ở tất cả đại lý SYM trên toàn quốc.

Comments are closed.

Scroll To Top