FastLock V2-Trải Nghiệm Mới Kết Hợp Giữa Chip Và Remote

Khoá chống trộm đang dần trở thành một phụ kiện không thể thiếu với những chiếc xe máy quý giá của chúng ta và những sản phẩm khoá chống trộm thì mỗi ngày mỗi ngày nâng cấp hiện đại hơn, đơn giản và tiện lợi hơn phục vụ cho đời sống cũng như đẩy lùi trộm cắp cho con người.

fast lock v2

Trong vô số các mẫu mã hiện nay hệ thống khoá chống trộm FastLock V2.0 là một điểm sáng vì đây là sự kết hợp giữa công nghệ chip từ RFID cùng với các chức năng vốn có của một bộ remote.

Khoá chống trộm fast lock V2 được giới thiệu ban đầu là sản phẩm tiên tiến vượt trội để chống trộm cướp bằng chế độ “CHỐNG DẮT”  vô cùng hiện đại. Sau đây là một số chức năng ưu việt và an toàn nhất được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng như hiện nay:
1/ Tính năng chống cướp hiệu quả nhất hiện nay, hệ thống tự động nhận dạng người dùng trong bán kính 2m ( nếu không có remote trong bán kính 2m, hệ thống sẽ bật còi báo động và tắt máy xe)
2/ Không cần quẹt thẻ, bấm remote
3/ Tắt máy xe từ xa bán kính lên đến 50m
4/ Có thể tìm xe trong bãi
5/ Chế độ chống dắt xe an toàn
6/ Tích hợp thẻ chip ID trong trường hợp remote hết pin
7/ Chống nước tuyệt đối
8/ Siêu tiết kiệm pin (dòng tiêu thụ ở chế độ chờ chỉ 3mA)
9/ Dễ lắp đặt, phù hợp với hầu hết các dòng xe tay ga, xe số, xe tay côn, xe mô tô…

fast-lock

Đặc biệt sản phẩm có thể lắp đặt trên bất cứ dòng xe nào mà không cần phải mổ, cắt dây xe. Đây được coi là một lợi thế giúp bạn có thiện cảm hơn về sản phẩm cũng như an tâm mà lắp đặt. Ngoài ra, sản phẩm chống thấm nước tuyệt đối, mất thẻ hoặc chip vẫn có thể sử dụng được..v..v… Có rất nhiều ưu điểm trên một loại sản phẩm, vậy còn điều gì mà bạn còn băn khoăn không lắp ngay cho xe yêu của mình!!!

Comments are closed.

Scroll To Top