Fast Lock V2.0 Và Những Ưu Điểm Nổi Bật Trong Thị Trường Khoá Chống Trộm Hiện Nay

Thị trường khoá chống trộm xe máy nói chúng hiện nay đang ngày càng phát triển, nhiều hệ thống mới ra đời, nhiều chức năng hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu chống trộm của khách hàng. Và nổi bật nhất vẫn luôn là dòng hệ thống khoá chống trộm chip từ.

Như đã giới thiệu qua, khoá chống trộm chip từ luôn được yêu thích bởi các chức năng ưu việt sản phẩm sử dụng đơn giản tiện lợi mang lại hiệu quả cao chính là những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của dòng khoá này. Những ngày vừa qua, sau khi thừa kế những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm chip trên thì đã cho ra mắt thành công dòng hệ thống khoá chống trộm Fast Lock V2.0 cùng những tính năng vượt trội hơn, hiện đại hơn rất nhiều.

v2.1

Fast Lock V2.0 và những ưu điểm nổi bật trong thị trường khoá chống trộm sẽ được liệt kê ngay sau đây:
Khoá chống trộm fast lock V2 được giới thiệu ban đầu là sản phẩm tiên tiến vượt trội để chống trộm cướp bằng chế độ “CHỐNG DẮT” vô cùng hiện đại. Sau đây là một số chức năng ưu việt và an toàn nhất được giới thiệu rộng rãi đến người tiêu dùng như hiện nay:
1/ Tính năng chống cướp hiệu quả nhất hiện nay, hệ thống tự động nhận dạng người dùng trong bán kính 2m ( nếu không có remote trong bán kính 2m, hệ thống sẽ bật còi báo động và tắt máy xe)
2/ Không cần quẹt thẻ, bấm remote
3/ Tắt máy xe từ xa bán kính lên đến 50m
4/ Có thể tìm xe trong bãi
5/ Chế độ chống dắt xe an toàn
6/ Tích hợp thẻ chip ID trong trường hợp remote hết pin
7/ Chống nước tuyệt đối
8/ Siêu tiết kiệm pin (dòng tiêu thụ ở chế độ chờ chỉ 3mA)
9/ Dễ lắp đặt, phù hợp với hầu hết các dòng xe tay ga, xe số, xe tay côn, xe mô tô…

Đó là các ưu điểm về tính năng của sản phẩm, hệ thống khi lắp đặt trên xe thì có như nào không? Sau đây sẽ là câu trả lời trên:
– Dễ lắp đặt , phù hợp với mọi loại xe máy từ phổ thông đến cao cấp hiện nay .
– Thiết kế chống nước tuyệt đối ,dây điện chống cháy , chịu được va đập và nhiệt độ nóng ẩm .
– Siêu tiết kiệm điện : bộ khóa tiêu thụ dòng điện chờ cực thấp nên không hao bình ắc quy .
– Boa mạch và linh kiện cao cấp chính hãng nên có độ bền và ổn định cao đảm bảo cho bộ khóa hoạt động tốt trong mọi điều kiện .
– Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.
– Bảo hành 1 năm, hư 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí, nhanh gọn

Với tất cả những ưu điểm từ dòng trước đã được áp dụng hoàn toàn và nâng cấp lên ở v2.0 này thì tôi tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước sự lựa chọn này. Nào, còn không mau đến ngay cửa hàng chúng tôi hoặc gọi đến số HOTLINE để được tư vấn và đặt hàng miễn phí!!!!

v2.4

Comments are closed.

Scroll To Top