Định Vị Chống Trộm Xe Máy, Dinh Vi Chong Trom Xe May

Lắp định vị gps là một cách hiện nay được sử dụng rộng rãi để chống trộm xe máy. Với chi phí bỏ ra không quá cao nhưng định vị chống trộm xe máy lại mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn bên cạnh giúp ích cho việc bảo vệ tài sản nó còn giúp chủ nhân quản lý mọi hoặc động hành trình của chiếc xe trong những lúc cho mượn ngoài ý muốn. Khi đã được lắp đặt thiết bị định vị chống trộm xe máy có nghĩa rằng chiếc xe luôn trong tầm tay của Bạn.

Để tìm hiểu về giá cả từng loại sản phẩm Định Vị Chống Trộm Xe Máy mời Bạn bấm vào đây: Khóa Chống Trộm GPS

Hầu hết các loại xe hiện nay đêu trang bị khóa cổ. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng thêm các các loại khóa khác như khóa thắng đĩa, khóa vòng qua khung. Tuy các tên trộm hiện nay rất chuyên nghiệp, việc bẻ hay mở khóa chẳng gây khó khăn gì với chúng. Nhưng dù sao các loại khóa này cũng kéo dài thời gian chúng hành động và chúng ta có thể phát hiện ra nếu may mắn. Một chiếc xe không khóa có thể mời gọi bất cứ tên trộm nào mặc dù chúng không có ý định trộm lúc đó.

22cff6be7c566e08f365e00f9a01948e60fe93c07a9f852061f12d6357861162

Hiện nay, cách mà khiến nhiều người yên tâm hơn hẳn là gắn thiết bị định vị vào chiếc xe của họ. Thiết bị định vị có thể giúp họ xác định xem chiếc xe đang ở đâu, đi về hướng nào, vận tốc bao nhiêu. Và trong trường hợp khẩn cấp, có thể nhắn tin tắt máy xe ngay lập tức. Ngoài ra các thiết bị này còn có những tính năng mở rộng mà có thể khiến người dùng yêu thích như: xem lại hành trình, tin nhắn cảnh báo vượt hàng rào đã thiết lập sắn, cảnh báo khi vượt quá tốc độ đã cài đặt sẵn, tích hợp Mic để nghe các âm thanh xung quanh phương tiện, cánh báo SOS..

chong-trom

Với tình hình trộm, cướp lộng hành như hiện nay, việc trang bị một thiết bị định vị GPS cho xe máy là nhu cầu rất được người dân quan tâm.
Với kích thước nhỏ gọn, khả năng định vị tốt, dễ dùng, giá cả không cao lắm, các thiết bị định vị sử dụng công nghệ GPS, 3G có thể giúp chủ xe nhanh chóng lần theo dấu vết tài sản của mình nếu chẳng may bị trộm, cướp.
Cùng với phần mềm theo dõi từ xa trên điện thoại di động (ĐTDĐ), máy tính bảng, hay máy tính. Có thể dễ dàng kiểm soát chi tiết được hành trình của xe máy.
dinh vi chong trom xe may
Ngay khi vừa bị mất xe, người dùng có thể sử dụng ĐTDĐ, máy tính bảng, laptop mở phần mềm Google Maps lên để kết nối với thiết bị định vị xe máy qua GPRS, 3G và xác định vị trí hiện tại của nó trên bản đồ.

định vị chống trộm xe máy có nhiều tính năng chống trộm, cướp cho xe máy như đặt chế độ bảo vệ (khóa xe) từ xa, có thể tắt máy xe từ xa bằng một tin nhắn SMS, cảnh báo (hú còi) khi kẻ xấu mở/bẻ khóa xe, không cho nổ máy xe khi đang đặt chế độ bảo vệ.
Với khe cắm SIM tích hợp sẵn gắn trong thiết bị định vị trên xe máy, thiết bị sẽ liên tục gửi tin nhắn báo vị trí cụ thể của xe máy về cho chủ nhân.
Chế độ tiết kiệm năng lượng trong suốt quá trình xe chạy, moduleđịnh vị GPSsẽ được đưa vào chế độ sleep để giảm tiêu tốn năng lượng đến mức thấp nhất.
Ưu điểm của chế độ này là năng lượng tiêu tốn thấp, khi xe chạy dòng điện nạp vào bình ắc-quy dễ dàng bù đắp cho năng lượng tiêu tốn trên hộp đen, từ đó nâng cao tuổi thọ bình ắc-quy.

bandogps
Hộp đen chống trộm cho xe máy
Chế độ tiết kiệm năng lượng Trong suốt quá trình xe chạy, module định vị GPS sẽ được đưa vào chế độ sleep để giảm tiêu tốn năng lượng đến mức thấp nhất.
Ưu điểm của chế độ này là năng lượng tiêu tốn thấp, khi xe chạy dòng điện nạp vào bình ắc-quy dễ dàng bù đắp cho năng lượng tiêu tốn trên hộp đen, từ đó nâng cao tuổi thọ bình ắc-quy.

nguồn: www.dinhvigiare.net

Comments are closed.

Scroll To Top