Chống Trộm Xe Bằng Chip Thông Minh!chong trom xe bang chip thong minh

Hiện nay ở Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung việc sử dụng xe máy là một phương tiện cần thiết và vô cùng quan trọng. Và xe máy không chỉ đơn thuần là phương tiện mà đó còn là tài sản của mỗi người và việc bảo vệ tài sản để tránh mất cắp là điều cần thiết. Để chống trộm xe máy thì có nhiều cách như lắp khóa chống trộm điều khiển bẳng remote, lắp định vị gps cho xe máy thì chống trộm xe bằng chip thông minh cũng là một cách vô cùng hiệu quả và kinh tế

Để xem giá, hình ảnh và tính năng cụ thể của chip chống trộm xe tốt nhất mời xem tại đây: Chip thông minh IDC Gosu

chip P1060026

Smart Key là thiết bị khóa bảo vệ kết hợp với nhiều tính năng hoàn hảo. Bạn chỉ cần gắn Chip thông minh vào chiếc chìa khóa như là một dây đeo trang trí mỹ thuật. Xe của bạn chỉ khởi động được khi nhận đúng mã hiệu password phát ra từ Chíp thông minh, chỉ với hơn 20 micro giây nó sẽ nhận biết ra được dữ liệu password đúng hay sai và nó sẽ báo động khi có một khìa khóa lạ hay vam phá khóa can thiệp vào ổ khóa xe bạn. ĐẶC TRƯNG CƠ BẢN CỦA SMART CHIP (chíp thông minh)

Đã bao giờ bạn nghĩ chiếc xe của bạn đã được khóa cổ, khoá càng rất cẩn thận mà vẫn không cánh mà bay chưa? Việc mất cắp này có thể được ngăn chặn bằng sản phẩm khóa điện chống trộm sử dụng Chip thông minh của chúng tôi Smart Key. Smart Key là một trong những sản phẩm khóa chống trộm ô tô, xe máy tiên tiến và an toàn nhất trên thế giới. Chiếm khoảng 70% thị trường của Mỹ và 60% thị trường Châu Âu.

Hơn nữa, hàng trăm triệu sản phẩm đã được phân phối trên toàn thế giới. Smart Key là gi? Nó là chiếc chìa khóa được được trang bị một modul thu nhỏ gọi là Smart Chip (Chip thông minh). Smart Chip được nạp dữ liệu chương trình. Những dữ liệu này sẽ được lưu trong bộ nhớ. Hơn nữa, trong chương trình này bao gồm Password và các mã điện tử. Smart Chip được thiết kế hơn 1,3 tỷ tỷ mã điện tử có thể thay đổi liên tục trong quá trình hoạt động. Chíp không sử dụng bất kỳ nguồn điện nào.

 

Khoa chong trom xe Smart key IDC GoSu loại 3 chip/1 bộ là loại khóa chống trộm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam và người sử dụng đánh giá rất cao, Với sản phẩm này cách sử dụng vô cùng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả là chỉ cần đeo chip vào chìa khóa xe (giống như móc chìa khóa) Khi xe đang chạy chỉ cần tắt máy xe là xe đã tự khóa chế độ bảo vệ. Lúc này bất cứ chìa khóa nào mở khóa lên như vam, chìa vạn năng…đều không thể khởi động được xe của bạn và đồng thời xe sẽ hú còi báo động. Ngược lại nếu mở chìa có chip đi kèm xe sẽ cho khởi động bình thường. Sau đây là các tính năng bảo vệ xe sau.

 

khoa chong trom xe

khoa chong trom xe

– Chip dùng công nghệ RFID thường dùng trong các dòng xe mercedes, lexus
– Cảm ứng bảo mật hoặc động nhờ smart chip, có thể đổi mật mã nhằm vô hiệu hóa chip bị mất nhằm tránh kẻ gian có được chip
– Mỗi bộ bao gồm 3 chip đi kèm dùng để phòng khi mất chip sẽ có chip thay thế ngay lập tức! Đây là phiên bản duy nhất có 3 chip đi kèm nhằm nâng cao tính tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng
– Không phụ thuộc vào ắc quy xe như những loại khác, khi xe mất nguồn thiết bị vẫn được đặt trong trình trạng khóa( vẫn đạp không nổ với các xe có cần khởi động cơ).
– Công nghệ mới cho phép tăng độ cảm ứng chip xa hơn.
– Tự động báo động khi bị xâm nhập bằng chip lạ hoặc bị can thiệp để sao chép chip trái phép..
– Tự động khóa khi dừng xe, không cần chủ xe phải khóa.
– Tự mở khi đúng chìa có tích hợp kèm chip cảm ứng, nếu ko đúng chìa xe ko chạy được.
– Báo động và khóa xe khi chìa lạ hoặc chìa không có kèm chip.
– Chống khởi động trái phép, chống chìa vạn năng.
– Khoảng cách nhận chip xa hơn với các sản phẩm của loại trên thị thường, mức độ ổn định cao đạt 99,9% so với phiên bản cũ và các sản phẩm cùng loại.
– Sản phẩm không bị thấm nước , quý khách hàng có thể an tâm đi mưa, rửa xe và có thể ngâm trực tiếp vào nước thoải mái .
Và đặc biệt Khóa Chống Trộm Xe Smart key IDC GoSu sử dụng 3 Chip Thông Minh Để Chống Trộm Xe Máy , với Smart key IDC GoSu

Thách thức mọi loại trộm .

Để xem giá, hình ảnh và tính năng cụ thể của chip chống trộm xe tốt nhất mời xem tại đây: Chip thông minh IDC Gosu

chong trom xe bang chip thong minh, Chống Trộm Xe Bằng Chip Thông Minh

Comments are closed.

Scroll To Top