Chống Trộm Cướp Smartkey Gosu Honda NEW Giá 1.699.000

Honda Sh 2016 đã và đang rất được lòng người tiêu dùng trên thị trường xe hiện nay bởi vì sao, vì đây là dòng xe có thiết kế mẫu mã kiểu dáng hoàn toàn hợp mắt người tiêu dùng, sang trọng và tinh tế chính là yếu tố tạo nên thương hiệu Honda Sh.

Vì những lý do trên cho nên đây luôn là một trong top những xe luôn bị mất cắp nhất dưới bất kì hình thức nào, bạn đang muốn bảo vệ trộm cướp cho xe nhưng không biết phải làm sao, bảo vệ bằng cách nào thì Honda Sh 2016 tích hợpợp hệ thống SmartKey chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Honda SH 2016 tích hợp hệ thống Smart Key GOSU HONDA có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được bật active.

– Một khâu không thể không nhắc tới của một sản phẩm tiện ích cho xe máy là khâu lắp đặt chống cướp Honda Smartkey  Gosu Honda SH NEW  phải đảm bảo các tiêu chí:
+Đồng bộ, chính xác và các điểm nối chắc chắn đảm bảo cho sử dụng lâu dài. Chính vị vậy sản phẩm Chống cướp Honda Smartkey Gosu Honda SH NEW phải được hỗ trợ các công cụ lắp đặt tốt nhất có thể.
+ Nếu người lạ – kẻ gian đến gần xe mà không đem theo remote điều khiển (để mở khóa) thì núm công tắc ở trạng thái khóa, không hoạt động được.
+ Tuy nhiên khi xe đang chạy thì cho dù không có remote bên cạnh xe vẫn sử dụng bình thường, điều này là một hạn chế và không có tính năng chống cướp xe khi xe đang vận hành.

Vì vậy Minh – T Phân phối dòng sản phẩm mới GOSU HONDA NEW chống cướp dành riêng cho dòng xe sh smartkey mới của Honda

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và phát triển các sản phẩm tiện ích cho xe máy chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất đảm bảo vận hành tốt đáp ứng được các như cầu dù nhỏ nhất của người sử dụng. Tuy nhiên một sản phẩm tốt phải là sự tổng hòa của nhiều yếu tố từ chất lượng linh kiện, thiết kế… đến người sử dụng.

 

Sau đây là phần tính năng mô tả để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé:
+ Khi lắp thêm bộ thiết bị chống cướp SMARTKEY GOSU HONDA NEW ngầm bên trong xe thì xe Bạn vẫn không thay đổi bất cứ chi tiết nào. Vẫn sử dụng bộ remote chính hãng nguyên thủy của xe.
+ Bộ thiết bị  chỉ kết hợp bổ sung thêm tính năng chống cướp từ xa tự động cho xe của Bạn.
+  Nếu trước đây khi Bạn cầm remote ra khỏi xe 2m thì xe vẫn không tắt máy khi đang chạy thì bây giờ hoàn toàn khác. Khi xe đang chạy hoặc động cơ đang nổ máy Bạn chỉ cần cầm remote bước ra khỏi xe trên 2m sau 30s Lập tức xe sẽ bật còi cảnh báo và tắt máy xe sau 10s tiếp theo nếu không có remote smartkey chính hãng đúng của xe
+ Ngoài ra, máy xe sẽ phát còi báo động nếu vô tình bị rơi chìa khóa khi đang sử dụng xe trên đường, giúp Bạn kịp thời dừng lại tìm kiếm cũng là một tiện ích rất hay

Sản phẩm là một bước đột phát hoàn toàn mới trong các loại chống trộm, và đây là sản phẩm riêng biệt chỉ dành riêng cho dòng xe Sh mới 2016 sử dụng smartkey remote

Khi lắp đặt tại cửa hàng Khoá Chống Trộm Minh-T bạn sẽ có nhiều ưu đãi tốt nhất hiện nay:
– Sản phẩm được lắp đặt và bảo hành 1 năm chính hãng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 ( hư đổi mới)
– Minh – T lắp hoàn toàn không cắt dây mổ dây xe nhờ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
– Nhờ các linh kiện phụ kiện được nhập khẩu chính hãng nên việc đấu nối hoàn toàn thao tác như xe nguyên thủy
– Lắp đặt và tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

 

Comments are closed.

Scroll To Top