Các Công Dụng Hiện Đại Của Thiết Bị Định Vị Xe Máy

Dạo gần đây khi mà nạn trộm cướp đang ngày càng hoành hành trên thị trường rộng khó kiểm soát hơn thì hiện nay trên thị trường có tung ra thiet bị dinh vi gps được quảng cáo là có chức năng theo dõi lại có thể chống trộm an toàn, vậy thiết bị đó là sản phẩm như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá cấu tạo cũng như cơ chế hoạt động của sản phẩm: thiết bị định vị toàn cầu là thiết bị mà hoạt động chủ yếu dựa trên sóng GPS và GMS. Khi thiết bị hoạt động, thiết bị sẽ gửi tín hiệu về vệ tinh, sau đó các tín hiệu được vệ tinh phân loại, phân tích và xử lý để gửi trả lại cho thiết bị. Có hai cách để chúng ta xác định các thông số của thiết bị:
+ Qua hệ thống quản lý thiết bị Server: Khi đó, thiết bị sẽ gửi các tín hiệu này đến hệ thống quản lý. Qua sự phân tích xử lý của các vệ tinh, chúng ta có thể biết được vị trí hiện tại của thiết bị một cách rõ ràng chính xác và thêm các thông số khác như vận tốc hướng đi của thiết bị.
+ Qua tin nhắn: là khi chúng ta nhắn tin với các cú pháp đơn giản để có thể điều khiển xe mở/tắt máy một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả cao giúp đẩy lùi tội nạn trộm cắp xe máy hiện nay

dinh-vi-gia-re-n

Thứ nhất, thiết bị định vị sẽ giúp bạn xác định vị trí xe của bạn đang ở đâu,nếu di chuyển thì đang di chuyển về hướng nào, vận tốc nào. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Kể cả bạn cho người khác mượn xe bạn cũng có thể biết được chiếc xe của bạn đang ở đâu, không đi quá tốc độ cho phép.

Thứ hai, khi chẳng may tên trộm có xấu với tài sản của bạn, hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị bảo vệ nó. Đơn giản với chiếc xe đã lắp thiết bị định vị, khi bạn tắt máy xe bằng tin nhắn thì tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được. Khi sử dụng hệ thống GPS, bạn cũng xác định được xe của bạn ở đâu, đã bị trộm đi chưa và có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình. Đây là khóa chống trộm xe máy phòng chống trộm hiệu quả nhất hiện nay.

Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xe, phương tiện di chuyển, bạn càng cần phải lắp thiết bị định vị để có thể quản lý dễ dàng hơn tránh đi các trường hợp không xảy ra các trường hợp đáng tiếc xảy ra. Hãy sắm cho chiếc xe của mình một thiết bị định vị gps để có thể bảo vệ xe an toàn lại đẩy lùi tệ nạn xã hội một cách tốt hơn.

tải xuống

XEM THÊM:
– Camera Hành Trình Vietmap C3
– Khóa Chống Trộm Xe Tay Ga

Comments are closed.

Scroll To Top