Các Chức Năng Và Cách Sử Dụng Thiết Bị Định Vị

Thiết bị định vị gps là thiết bị được mọi người biết đến như một thiết bị định vị có khả năng chống trộm lại có thể định vị xe, giám sát xe một cách tốt nhất nhằm hỗ trợ người dùng một cách an toàn nhất cho quý khách hàng. Hiểu được khái niệm công dụng của sản phẩm thì khi đó khách hàng sẽ sử dụng thiết bị định vị gps đúng cách và mang lại hiệu quả tối đa mang lại cho mình nhiều lợi ích khác nhau như tránh được khả năng mất xe, bảo vệ kinh tế gia đình hay có thể nói là giúp phát triển đất nước đẩy lùi tệ nạn xã hội. thiet bi dinh vi là gì và cách sử dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Thiết bị định vị là thiết bị được sản xuất và tiêu dùng dựa trên nhu cầu của khách hàng để có thể bảo vệ đuọce chiếc xa thân yêu của mình hay có thể giám sát quản lý xe một cách chặt chẽ hơn tránh các tình trạng mất xe xảy ra trên chính chiếc xe của mình. Cách sử dụng của thiết bị thì vô cùng đơn giản chỉ cần vài cú click chuột hay cú pháp tin nhắn đơn giản bạn đã có thể biết được vị trí xe đang ở đâu, đang đi với tốc độ bao nhiêu…

Hệ thống hoạt động dựa trên sự kết hợp của:
1 – Sóng định vị vệ tinh toàn cầu GPS
2 – Sóng GSM – Sóng viễn thông của nhà mạng: Viettel, Vina hoặc Mobifone
3 – Kết hợp bản đồ google map toàn cầu với nhiều chế độ xem khác nhau: bản đồ số, vệ tinh và kết hợp số + vệ tinh
Mỗi thiết bị cần gắn thêm 1 sim card. Thiết bị thu tín hiệu vệ tinh bao gồm các thông tin: Vị trí, tốc độ, hướng di chuyển … sau đó lưu lại trong bộ nhớ, số điểm bộ nhớ có thể lưu được khoảng 36.000 điểm (tương đương với 7 ngày làm việc)

Ưu điểm của hệ thống: Dễ dàng sử dụng và không cần cài đặt, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet là bạn có thể toàn quyền theo dõi xe của mình.
Phương thức hoạt động:
1. Truy cập bất cứ nơi nào có internet + máy tính
2. Theo dõi bất kỳ nơi nào: hoạt động trong tất cả các quốc gia
3. Hỗ trợ bản đồ Google
4. Theo dõi theo thời gian thực.
5. Hỗ trợ báo động bằng âm thanh.

Hãy lắp đặt ngay một sản phẩm để bảo vệ xe cũng như đẩy lùi tệ nạn trộm cắp khi mà hiện nay bọn trộm cướp đã và đang thực hiện các thủ pháp dàn cảnh khác nhau để hòng chiếm đoạt xe của mình. Nâng cao ý thức bảo vệ xe cũng là bảo vệ cho người thân cũng như sự an toàn cho tài sản của mình hiệu quả.

XEM THÊM:
– Thiết Bị Định Vị Theo Dõi Người Thân
– Khóa Chống Trộm Xe Tay Ga Tốt Nhất

Comments are closed.

Scroll To Top