Bán Thiết Bị Định Vị GPS Toàn Cầu

Bán thiết bị định vị gps toàn cầu là thiết bị được sử dụng như một thiết bị giám sát hành trình của xe, thông báo cho xe bạn đi đâu, đi với bao nhiêu km và dừng ở đâu…. Và với thời gian gần đây khi mà công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì việc thiết bị định vị gps toàn cầu này còn được tích hợp thêm các chức năng như chống trộm, chống cướp từ xa rất là tiện lợi.

khoa-chong-trom-vn

Khi Quý khách hàng sở hữu thiet bi dinh vi gps toan cau này trên xe. Quý khách hàng cần có tối thiểu một chiếc điện thoại vào được gprs, 3g, wifi hoặc máy vi tính có kết nối mạng là có thể kết nối với đến vệ tinh phục vụ cho thiết bị định vị.

Khi đã kết nối được với vệ tinh Quý khách hàng sẽ xác định được xe mình di chuyển ở vị trí nào, chạy tốc độ bao nhiêu km/h, dừng ở đâu , đồng thời có thể dùng điện thoại có gprs điều khiển sms để tắt hoặc khởi động máy xe cho dù ở bất cứ nơi đâu kể cả ở nước ngoài.
+ Quản lý theo dõi lộ trình của xe.
+ Xác định vị trí xe một cách chính xác, khi xe máy hoặc xe tay ga bị trộm, tìm ra vị trí xe bị mất cắp nhanh nhất.
+ Định vị được xe mình đang di chuyển ở vị trí nào.
+ Chạy tốc độ bao nhiêu km, dừng ở đâu.
+ Khả năng chống trộm cho xe máy và chống trộm cho xe tay ga cao, an toàn và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.
+ Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.
+ Khi bạn sử dụng máy tính kết nối intenet hoặc điện thoại có thể, nhận thông tin vị trí xe thông qua tin nhắn SMS hoặc xem vị trí qua website, giúp nhanh chóng tìm ra vị trí xe nhanh nhất trong trường hợp bị mất trộm xe máy.​

SinhVienIT.Net---thiet-bi-chong-trom-xe-may-cuc-hieu-qua

Nguồn: www.dinhvigiare.net

XEM THÊM:
>>>>> Camera Hành Trình Tích Hợp Định Vị Gps Dẫn Đường C005
>>>>> Khóa Chống Trộm Xe Tay Ga

Comments are closed.

Scroll To Top