Attila Venus 125 EFI Tung Ra Phiên Bản Mới

Mẫu xe tay ga phun xăng điện tử Attila Venus EFI 125 của SYM được ra mắt khách hàng chưa lâu với hai phiên bản tiêu chuẩn và Smart Idle. Và bây giờ SYM tiếp tục làm nóng hình ảnh của chiếc Venus bằng phiên bản mới được trang bị thêm hệ thống phanh CBS, một tính năng rất an toàn trong khi điều khiển dòng xe tay ga..

trang_45t

Đây là hệ thống phanh thông minh của xe ô tô được áp dụng lên trên xe máy. Hoạt động của hệ thống phanh này được đánh giá rất đơn giản cho người sử dụng, chỉ cần bóp tay phanh trái, bánh trước và bánh sau sẽ phanh nhẹ nhàng, chính xác, rút ngắn hơn 15% khoảng cách thắng, an toàn hơn cho người sử dụng. Với mẫu xe Attila Venus, SYM hướng tới đối tượng khách hàng là nữ, do đó sự tiện dụng mang tới bởi các trang bị và thiết kế của xe như động cơ SES thế hệ mới giúp tiết kiệm xăng, chìa khóa thông minh, nắp xăng nằm ngoài yên xe ở hộc dưới tay lái bên trái, ngăn chứa đồ dưới yên lớn, nút mở yên đặt cạnh tay lái. Và bây giờ là hệ thống phanh CBS, sẽ giúp phanh dễ dàng, chính xác và an toàn phù hợp cho các khách hàng nữ.

den_45t

Vào đầu tháng 6 vừa qua, mẫu xe tay ga động cơ phun xăng điện tử 125cc mới nhất của hãng
SYM là Attila Venus EFI đã được tung ra thị trường với giá bán 35,5 triệu cho bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp có hệ thống Smart Idle tự tắt máy khi dừng lâu hơn 3 giây, giá 36,5 triệu đồng. Cùng thuộc dòng xe Attila, chiếc Attila Venus được kế thừa tuyệt vời những đường cong thanh thoát của mẫu xe tay ga nổi tiếng Elizabeth EFI 125cc với kiểu dáng mang phong cách Châu Âu. Với những tiện ích và thiết kế khéo léo trang nhã như vậy cho nên từ 10 năm nay, dòng xe tay ga Attila luôn là một hiện tượng trên thị trường xe máy Việt Nam.
Bên cạnh đó, nhân dịp chương trình tri ân khách hàng của SYM. với khách hàng đang sở hữu cái mẫu xe Attila các loại khi mua Venus 125 EFI sẽ được tặng 1 triệu đồng trong thời gian từ 1 tháng 11 đến 15 tháng 12 năm 2014

tim_45t

>>> Các Mẫu Xe Vừa Được Tung Ra Thị Trường

Các mẫu xe luôn được nâng cấp đổi mới để có thể phục vụ cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cùng với đó là kiểu dáng, mẫu mã cũng luôn được thay đổi nhiều màu để phù hợp với thị hiếu của khách hàng hơn, giúp bạn có thể tự tin thể hiện bản thân hơn trong mắt bạn bè.

Comments are closed.

Scroll To Top